Tai nghe Bose SoundSport Free có thiết kế cực kì gọn nhẹ, không thấm nước, mồ hôi, không dây tiện lợi, âm thanh tuyệt vời. Đây là đích thực là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Huy vọng bài viết dưới đây mà shop loa Đà Nẵng giới thiệu dưới đây, các bạn sẽ có quyết định tốt nhất về việc mua tai nghe.
Thông số kỹ thuật của tai nghe Bose Soundsport Free
Kích thước tai nghe: 3,12 cm x 2,5 cm x 3 cm (C x R x S). Trọng lượng: 9g/ mỗi tai nghe.
Kích thước hộp đựng: 3,75 cm x 10 cm x 4,75 cm (C x R x S). Trong lượng: 80g
Pin sạc lithium-ion
Thời gian sạc: 2 giờ
Thời lượng pin: Sạc đầy trong 5 giờ
Linh kiện trong hộp bao gồm:
+Tai nghe không dây Bose SoundSport Free
+ Hộp sạc pin di động
+ 3 cỡ nút tai nghe Stay, hear và Sport
+ Cáp USB
Đặc điểm nổi bật của Bose Soundsport Free Wireless Headphones
Với thiết kế nút tai nghe có mút kiêm chặn vành tai giúp cho chiếc tai nghe nằm yên trong tai khi bạn tập luyện. Phần cánh của Bose Soundsport Free cũng được thiết kế theo hướng mở rộng và cải thiện tính ổn định khi bạn hoạt động mạnh.
Tai nghe Bose Soundsport Free được thiết kế chống thấm nước ở các cổng hở, có khả năng chống nước iPX4. Với thiết kế này, giúp các linh kiện bên trong luôn được khô ráo và hoạt động tốt nhất. Vì thế, khi bạn vận động hay lỡ gặp trời mưa vẫn không cần lo ngại tai nghe bị hư hỏng.
Hãng cũng tinh chỉnh thật kĩ những chi tiết, tính năng trong tai nghe., chính vì thế, không xảy ra hiện tượng bị bệt âm trong quá trình sử dụng.
Một trong những điểm mạnh mà dòng tai nghe Bose SoundSport Free được đánh giá cao là thời lượng pin của nó, có thể chơi nhạc liên tục trong vòng 5 tiếng. Nếu như bạn sạc pin vào tai nghe thì thời gian phát nhạc của nó lên đến 15 giờ.

Bose SoundSport Free chính là dòng tai nghe hoàn hảo, giúp bạn sẽ tận hưởng âm nhạc tuyệt vời nhất khi tự do di chuyển, hoàn toàn khác hẳn với dòng tai nghe có dây.

Nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/tai-nghe-bose-soundsport-free

View more random threads: