Amazon - trang bán hàng thương nghiệp điện tử số 1 thế giới, xây dựng kho hàng tại 20 nhà nước. Amazon có thị trường hoạt động trên toàn thế giới. Sở hữu hơn 300 triệu tài khoản người mua và hơn 150 triệu khách hàng Prime. Amazon là nền móng kinh dinh thương mại điện tử quyến rũ nhất giờ. Với những thành công từ con số trên, Amazon không ngừng xâm chiếm các thị trường quốc tế. Mới đây nhất, Amazon Global Selling Việt Nam là công ty hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam bán hàng trên Amazon. Trang web Amazon Tiếng Việt (Amazon Việt Nam) có thể tương trợ người bán tiếp cận với hình thức bán hàng này từ những bước cơ bản.
Bạn đang muốn tìm hiểu thông báo về việc bán hàng trên Amazon sau khi đã chọn lọc được sản phẩm muốn kinh dinh. Thị trường bán hàng trên Amazon là toàn cầu và là nơi nhà bán hàng chọn lựa hàng đầu để phân phối hàng hóa của mình ra ngoài thế giới. chẳng những mang lại nguồn doanh thu cao cho bạn mà Amazon (Amazon Việt Nam) còn giúp bạn mở rộng, xây dựng thương hiệu kinh dinh tại thị trường quốc tế.Quyết định đăng bán hàng trên Amazon trên 20 ngành hàng trên Amazon về Việt Nam với account bán hàng thường nhật và hơn 10 ngành hàng nữa với trương mục bán hàng chuyên nghiệp. Sau đó, lựa chọn kế hoạch bán hàng trên Amazon cung cấp cho bạn 2 chọn lựa kế hoạch bán hàng chuyên nghiệp (Professional) - mất phí duy trì 40$ hàng tháng nhưng bán sản phẩm không giới hạn số lượng và kế hoạch bán hàng nhỏ lẻ (Individual) - không mất phí duy trì hàng tháng nhưng phải trả cho Amazon 1$ đối với mỗi sản phẩm bán được.
Dưới đây là hướng dẫn chi tiết 04 bước căn bản bán hàng trên Amazon từ A đến Z cho người mới bắt đầu mà bạn cần ghi nhớ:
📌 Bước 1: Tạo tài khoản trên Amazon Seller Central
📌 Bước 2: kê danh sách sản phẩm muốn kinh doanh
📌 Bước 3: Hoàn thiện đơn hàng của khách hàng
📌 Bước 4: Nhận thanh toán từ Amazon và duy trì trạng thái trương mục.
Hãy tham khảo thêm thông báo và nắm rõ từng bước cụ thể trong cách bán hàng trên Amazon từ A đến Z ở link dưới đây nhé!

View more random threads: