Xưởng may nón đồng phục

Ở nhiều công ty, xí nghiệp, ngoài đồng phục thì mũ cũng là một trong những thiết bị bảo hộ cần lao của họ.

Xuongmaynon >>> Xuong may non q12

Ngoài chức năng bảo vệ tóc (đặc biệt khi chị em làm việc gần máy có nguy cơ bị xoăn), nón đồng phục viên chức công ty còn có chức năng đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm. thí dụ như các sản phẩm đông lạnh, đồ hộp, đồ ăn thức uống, thuốc chữa bệnh, linh kiện điện tử… mũ vải đồng phục cũng là sản phẩm nhận diện thương hiệu của công ty.

phí tổn để trang bị một chiếc mũ vải binh phục khá rẻ (nhìn chung chưa đến 10.000 đồng / chiếc) nhưng ích lợi bảo vệ và truyền bá hình ảnh của nó khá cao. nên chi, nếu quý công ty muốn đặt may đồng phục mới thì hãy tìm đến những đơn vị uy tín để đặt, vì:

- Xưởng may nón chuyên nghiệp sẽ có hệ thống máy móc, công nhân lành nghề nên thành phẩm sẽ đồng bộ, ít lỗi, chất lượng tốt.

- Công ty may mũ nón đồng phục chuyên nghiệp sẽ cho bạn nhiều kiểu cho bạn chọn lọc, có thể may mẫu theo đề nghị của bạn.

- Xưởng may nón chuyên nghiệp có khả năng thi công với số lượng lớn, không lo vi phạm giao kèo vì bất cứ lý do gì.

- Những xưởng may nón chuyên nghiệp sẽ có những sai sót nhỏ về thời gian thực hành hiệp đồng.

- Là công ty may nón chuyên nghiệp nên họ sẽ có nguồn vật liệu dồi dào, giá thành ưu đãi hơn.

- Các công ty may đồng phục, nón quảng cáo chuyên nghiệp có mức giá ổn định, không bị đẩy giá lên cao bất thường.


Xuongmayminhhien >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...non-quang-cao/Hồ Chí Minh bây giờ có rất nhiều cơ sở, xưởng, công ty may đồng phục, nón đồng phục, nón xuất khẩu, nón quảng cáo, tụ họp nhiều nhất ở quận Tân Đức, thủ phủ của nón vải12.

Công ty Minh Hiền tiền thân là cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực may và kinh dinh mũ vải. Hiện tại, chúng tôi đã nâng cao năng lực sinh sản hàng may mặc, in ấn và lăng xê, có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng như các nhà xuất khẩu, các trọng điểm tỉnh, các quầy hàng bán buôn và bán sỉ, các công ty lăng xê và các công ty sản xuất khác.


Các loại mũ của Minh Hiền như sau:

Mũ lưỡi trai du lịch: Đối với các công ty trong lĩnh vực du lịch, bạn có thể in hoặc thêu logo nhà hàng lên mũ lưỡi trai để quảng bá thương hiệu mà không bị giới hạn về địa lý.

Mũ lưỡi trai quảng cáo: Mũ lưỡi trai quảng cáo là sản phẩm giúp truyền tải logo, thông tin của sản phẩm, công ty khôn cùng hiệu quả. Nón lăng xê dùng cho đội marketing, nhân viên công ty, làm quà tặng khách hàng rất ý nghĩa và hiệu quả.

Nón kết cườm: Nón kết hay còn gọi là nón rộng vành là loại nón truyền thống được dùng rộng rãi. .

Mũ lưỡi trai: Mũ lưỡi trai là loại mũ phổ biến nhất giờ. Phần thân mũ thiết kế ôm sát đầu giúp mũ không bị rơi khi chuyển di. Vành mũ nhô ra phía trước để cản nắng. Những chiếc mũ nhẹ có bề ngoài đơn giản nhưng thuận tiện và có thể thay thế những chiếc ô nặng nề. Nón kết vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Nón đồng phục: Là sản phẩm được in đường nét, thêu logo cho các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất, quán ăn, nhà hàng,… sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp, thống nhất và gắn bó. Bó tập thể.

Ngoài ra, bạn có thể đặt may và thêu theo đề nghị, với năng lực và kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi bảo đảm. Công ty may Minh Hiền sẽ đáp ứng đơn hàng trong thời gian nhanh nhất và giá cả tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên tưởng:

Xuongmaymunon >>> đặt may nón quảng cáo ở đâu

CÔNG TY TNHH thương nghiệp DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97 / 24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại / Zalo: 0934.033.264