Đối với những người thường xuyên đi dùng bữa tại các nhà hàng khách sạn lớn, cao cấp, việc bắt gặp xe đẩy thực phẩm nhà hàng trong khách sạn là điều rất thường xuyên. Đôi lúc, những người đến nhà hàng khách sạn không chỉ bởi món ăn ngon mà còn muốn trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Các loại xe đẩy hàng thực phẩm được trang bị cho nhân viên phục vụ sẽ làm được điều này.

Đặc điểm xe đẩy thực phẩm nhà hàng

– Chất liệu: Được kinh doanh sỉ và lẻ từ chất liệu inox 304 không gỉ hoặc nhựa cứng.
– Mẫu mã: Có rất nhiều tầng, từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng được ngăn cách bởi một khay đựng thức ăn. Khoảng cách giữa các tầng hợp lý, thích hợp cho việc đựng đồ ăn.
– Kích thước: đa dạng, cỡ nhỏ, trung bình, cỡ lớn, đáp ứng mọi nhu cầu dùng trong từng diện tích cụ thể.
– Các thông số khác: Các ốc vít giữa các khớp được bắt chắc chắn, đảm bảo chịu lực tốt. Các góc cạnh được gia công cẩn thận, không gây thương tích cho con người. Bánh xe linh hoạt, xoay 360 độ tiện dụng, được tích hợp thêm khóa chống trượt, mang lại độ an toàn cao.





Công năng của xe đẩy thực phẩm nhà hàng khách sạn

xe phục vụ thực phẩm được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên phục vụ. Giúp vận chuyển tất cả đồ ăn từ khu vực bếp đến bàn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro khi bưng tay. thể loại phục vụ món ăn này cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà hàng khi mà chi phí đầu tư không đáng kể.

Phân loại xe đẩy hàng thức ăn nhà hàng

Dựa vào vật liệu, kích cỡ và kiểu dáng mà trên thị trường phân chia thành các loại xe đẩy nhà hàng khách sạn dưới đây:

– xe đẩy thức ăn nhà hàng inox: Có độ bền cao, vẻ đẹp sang trọng, chịu lực, chịu nhiệt, tuổi đời dài. Loại này hiện được các nhà hàng trong khách sạn lớn sử dụng rất nhiều, ưa chuộng hơn cả. Chi phí cho loại xe này vì thế mà cũng cao hơn.

– xe đẩy hàng thức ăn nhà hàng trong khách sạn nhựa: So với chất liệu inox, cả về độ bền, đẹp đều không bằng. Đổi lại, giá thành của xe đẩy hàng nhựa thấp hơn so với vật liệu inox.

– xe đẩy hàng thực phẩm 2 tầng: Được thiết kế thành 2 tầng riêng biệt, diện tích đựng đồ rộng rãi. Do đó, rất thích hợp để di chuyển các thức ăn chiếm diện tích lớn, cồng kềnh

– xe đẩy thực phẩm ba tầng, 4 tầng: Với thiết kế nhiều tầng hơn mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn. Có thể di chuyển được rất nhiều món ăn, chén đĩa và các vật dụng nhà hàng khách sạn khác.


Cách bảo quản xe đẩy món ăn nhà hàng trong khách sạn

Các sản phẩm sau một thời gian dài dùng sẽ giảm dần về độ bền, vẻ đẹp bên ngoài. Vì thế, để kéo dài tuổi đời của xe đẩy hàng, các bạn cần nắm được một vài mẹo dưới đây:

– Mỗi loại xe đẩy sẽ có một tải trọng tối đa. Do đó, không nên chứa đồ quá tải trọng mà xe đẩy hàng quy định. Lâu dài sẽ ảnh hưởng đến uy tín hàng đầu, khiến xe đẩy hàng thức ăn nhanh xuống cấp khi dùng.

– Sau khi sử dụng, vệ sinh sạch sẽ và bảo quản xe ở những nơi thoáng mát, tránh những nơi có rất nhiều dầu mỡ, ẩm thấp.

– Hạn chế quá trình va chạm với các vật thể khác, nếu không sẽ dẫn đến méo mó, biến dạng, gây hỏng hóc các chi tiết của xe.

– Không nên di chuyển xe quá nhanh, dễ dẫn đến đụng phải những người xung quanh, ảnh hưởng đến các bánh xe phía dưới.

– Một lần di chuyển không nên xếp thức ăn quá cao lên xe, không xếp chồng quá nhiều dụng cụ bàn ăn.

Trên đây là những thông tin sẻ chia về xe đẩy thực phẩm nhà hàng trong khách sạn. Hy vọng đã mang đến những kiến thức bổ ích, giúp cho các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
  • SĐT: 0938704059
  • Địa chỉ 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, Thành phố HCM

Có thể bạn quan tâm xe đẩy nhà hàng