ngày nay, việc nhiều người sở hữu nắm giữ Nhà Đất có nhu cầu cải tạo lại thiết kế nhà, đáp ứng Gia Công công dụng và tốt về tử vi phong thủy ngày càng phổ cập.

trong số này, nhà kiến trúc, chuyên gia tử vi Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông san sẻ kinh nghiệm lâu năm cải tạo xây dựng kiến trúc, phong thủy cho biệt thự theo tuổi nam gia đình sinh vào năm 1957 Tây Tứ Trạch.

hiện nay, có rất nhiều dự án giao căn biệt thự đã hoàn thiện bên phía ngoài, phần nhiều các gia đình về sẽ sửa lại đi theo có mục đích dùng hợp với bối cảnh gia đình. hơn nữa, là sửa đến hợp tử vi phong thủy. dưới đây khi là quá trình thiết kế cải tạo nên khu biệt thự trong dự án Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
bài viết liên quan : căn hộ Tây Đô Plaza Hậu Giang xuất hiện điểm gì thu hút khách hàng ?

Bước 1: cho hiện trạng, đo hướng nhà cũng như kiểm tra địa lý tử vi tại thực địa, đc phía ngôi nhà Tây Bắc 330 độ, nhà có sơn Tỵ phía Hợi.

Đằng sau và hai mặt đều phải có ngôi nhà. trước mặt có hồ lớn của cả khu. Xét về địa thế và tử vi chính là căn nhà đẹp theo 8 hướng, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: chăm sóc kiến trúc thực trạng, nghiên cứu kiến trúc cũng như sự xuất sắc xấu đi theo tử vi phong thủy.

với công dụng kiến trúc hiện nay, cửa chính đi vào nhà có 2 cánh, ở bên Bạch Hổ, đi theo 8 phía thì thuộc phương vị Tây Bắc khi là sinh khí với công ty nhà, xét đi theo 24 sơn thì nhà thuộc sơn phúc đức và cửa chính ở trong Sơn Vượng Tài. Còn cửa 4 cánh từ phòng khách lộ diện hiên 3/4 nằm ở phương vị Bắc khi là cung Họa hại theo Bát Trạch, lại thuộc sơn Ôn Hoàng vào 24 sơn. Xét đi theo 72 long thì cửa ngõ hai cánh bên Bạch Hổ nhưng vẫn vượng rộng cửa 4 cánh. như vậy, cùng với tử vi phong thủy của gia chủ ở căn nhà này, cửa ngõ trong nhà bên Bạch Hổ khẳng định giỏi rộng bên Thanh Long.

Từ tử vi phong thủy của biệt thự này, đã minh chứng, không cứ phải cửa vào nhà mặt Thanh Long là xuất sắc hơn bên Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa chính đi trong căn nhà có một tầm tiền khu vực, rồi đến bầu không khí nhằm tủ giầy, rồi trong nhà vệ sinh. lau chùi và vệ sinh đặt ngay sát bên trước mặt thông với cửa chính cũng như cửa ngõ không gian để tủ giày, hóa thành có 3 cửa thông nhau. Về tử vi phong thủy khi là không đẹp, phong cách thiết kế này cũng để cho không khí bị vụn. ngoài ra, toàn bộ người ngôi nhà cũng như khách hàng khi đi dọn dẹp vệ sinh phải đi vòng ra sảnh, không gian sảnh lại nhỏ hẹp nên khá chưa ổn.

nhìn bao quát tầng 1, các bầu không khí phòng khách, khu vực ăn, phòng bếp rộng thoải mái chưa vướng thông tin gì, nhưng không khí bếp rộng rộng không gian đặt bàn ăn nên chưa bằng phẳng. căn nhà xuất hiện diện tích S rất rộng, nhưng phòng khách lại không riêng tư, tất cả người ra trong nhà đều đi qua giữa chiếc bàn ghế khách cũng như kệ ti vi. ngoài ra, đằng sau điểm đặt bếp khi là cửa ngõ sổ lớn nên bị thông khí, bếp không có như thế tựa, không cao theo tử vi.

sống tầng 1 cầu thang hiện nay đang đi lên đi theo chiều ngược kim đồng hồ thời trang, nhiều người cho rằng như vậy không phải là xuất sắc. tuy nhiên, sự xuất sắc xấu của cầu thang chưa do chiều thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ đeo tay, mà quan trọng ở nhiều bậc mới nhất và và dẫn khí lên tầng 2.

với họa đồ thiết kế thực trạng, căn nhà không có cửa hậu hay cửa hông nhằm đi vào khu bếp, bất kỳ phải thông qua phòng khách, khu vực ăn, khá phiền toái trong các công việc hội họp và chưa hợp lý khi cần thoát hiểm.

ngoài 2 bước thân quen trên, nhà kiến trúc Hoàng Trà ý kiến đề nghị thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem tử vi và đưa ra phương án thiết kế phong cách thiết kế mới.

vị trí sảnh, cửa chính cũng như khu tiền nơi đã rất tốt đi theo tử vi phong thủy, nên được giữ nguyên và tạo ra một tiền phòng rộng là khu vực đón khách hàng, nhằm tủ nhằm giày, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ không khí tiền nơi, mặt trái khi là không khí phòng tiếp khách thoáng rộng cũng như riêng tư, người nhà đi về không ảnh hưởng khi đang được tiếp khách. phòng tiếp khách đc nới hết không gian hiên sống trước mặt, tạo nên góc nhìn ngay cảnh đẹp bên ngoài rộng.

giày dép của nhà cũng như khách đều để sống tiền khu vực, không xẩy ra bụi bặm ra khắp nhà. với diện tích ngôi nhà rộng lớn, có một tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. thông qua tiền khu vực khi là tiếp xúc ngay cùng với địa điểm thang bộ cũng như thang máy, gọn đến việc di chuyển lên nhiều tầng. Cầu thang bộ cũng được sửa lại cùng với kích cỡ rộng lớn rộng, khi là 108 cm, khi là form size đẹp theo thước Lỗ Ban, lại được bứt phá để thuận đi theo chiều kim đồng hồ thời trang để giải tỏa nhiều do dự về phía của cầu thang.

Từ khu vực sảnh thang, vào khu vực ăn hay vào bếp hoặc trung tâm dọn dẹp và sắp xếp tiếp tục thuận lợi cũng như không trở nên ông xã chéo cánh công dụng. Cả bầu không khí tầng 1 chỉ là một phòng vệ sinh chung sống cuối nhà. Người từ phòng khách, phòng ăn, hoặc khu bếp xuất hiện đi dọn dẹp cũng không phiền phức.
bài viết liên quan : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay là không ?

không gian giữa bếp và khu vực dọn dẹp và sắp xếp cũng được coi là sảnh sau, có cửa xuất hiện thêm sân sau, khi đi trung tâm thương mại đồ về rất có thể đi lối này. trung tâm sân sau sử dụng dàn sắt, che mái kính cường lực che mưa, tạo ra thêm một tầm sân Gia Công, tiện mang đến việc sử dụng khi căn nhà có công việc.

trung tâm bếp nấu đc ngăn riêng thành 1 khu vực và có tập hợp giải quyết và xử lý nhằm không bị tác động bởi mùi khi chế biến. phòng ăn cũng có thiết kế lại vuông vắn, rộng rãi hơn phòng bếp. Giữa phòng tiếp khách cũng như nơi ăn đc ngăn bởi kệ tivi là kệ rượu cũng như trang trí.

Còn nơi cho tất cả những người giúp việc đc chuyển xuống tầng hầm, đảm bảo diện tích rộng thoải mái và chưa làm tác động không gian bản vẽ xây dựng tầng 1.