sau thời điểm bàn giao trung tâm Rivera 1, Aquaria 1, công ty lớn Nam Long vừa công bố rao bán thêm phân khu Rivera 2 cũng như Aquaria 2 ở trong 165ha giai đoạn 1 của đô thị Waterpoint. nơi đây dự án đang tạo sóng thanh toán giao dịch mạnh mẽ trên Bến Lức - Long An, mặt Tây Nam vùng thành phố Hồ Chí Minh.năng lực triển khai dự án công trình toàn thể

chỉ sau một khoảng thời gian ngắn giới thiệu, phân khu Rivera 2 cũng như Aquaria 2 cũng thu hút hàng nghìn người mua đặt chỗ, chờ ngày rao bán chính thức trong tháng 4 sắp tới.

dự án ghi nhận con số tầm 800 người mua từ Long An, Cần Thơ, TP.HCM và cả địa điểm phía Bắc tìm đến tham quan, Trải Nghiệm nhiều tiện ích đã được ứng dụng hoạt động tại Waterpoint vào từng vào cuối tuần.

là dự án quan trọng của tập đoàn Nam Long, chỉ sau khoảng 1 năm rưỡi tính từ ngày khởi công, đến nay dự án công trình Waterpoint đã tạo nên diện mạo một đại đô thị văn minh tọa lạc ngay bên con sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng.tham khảo thêm : địa điểm dự án TNR Stars Kiến Tường hiếm có ra sao?

tập hợp hạ tầng toàn dự án sẽ căn bản hoàn tất, các đường đc trải thảm nhựa mới tinh, những mảng xanh công viên trung tâm, khu dã ngoại công viên ven dòng sông và công viên xen giữa nhiều dãy ngôi nhà được chăm sóc kỹ càng mang lại bầu không khí yên ổn, mát rượi.

cho thời điểm này, hệ thống ích lợi của Waterpoint đã đưa vào khai quật nhiều hạng mục như hệ thống Club House, Country Club 3ha tổ hợp thể thao thể thao; tập hợp Thương mại dịch vụ – phục vụ - giải trí; tập hợp giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; hệ thống hoạt động an ninh; hệ thống khối hệ thống kênh đào cùng với công dụng điều hòa nước dài 8 km; khu dã ngoại công viên nội khu, câu lạc bộ từng phân trung tâm, tập hợp bus nội khu cũng như liên vùng…

thời điểm giữa tháng 3 vừa qua, khu café liền kề bến du thuyền cũng cũng được đưa vào vận hành, dịch vụ người dân và khách hàng Dùng thử phục vụ cano bus con đường thủy mày mò dòng sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân mới nhất về sinh sống ại phân trung tâm Aquaria 1), chia sẻ ông rất bất ngờ khi tốc độ xây dựng Waterpoint thần tốc như thế. chỉ với sau rộng gần một năm ông đã nhận được ngôi nhà cũng như mang đến ở gần vì những lợi ích nội khu đa dạng cũng được ứng dụng hoạt động, giám sát đảm bảo rất chất lượng. trong cả khu vực bao quanh dự án cũng khá đông người ở, những tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại…đầy đủ vừa đủ gì.

“Hiếm dự án nào xây dựng gọn cũng như rất có thể dọn trong sống gần như Waterpoint dựa vào sự gọn gàng, hiểu rõ sâu xa thị hiếu người dân của công ty dự án Nam Long. đang có tương đối nhiều hàng xóm của tớ rục rịch dọn về nên sắp tiếp tục đông vui lắm”, ông Lộc nói.

sức hút từ đô thị phối hợp tâm điểm “giá trị sống”

Waterpoint là dự án công trình đi lên khu đô thị quy mô rộng lớn nhất đang triển khai ở địa điểm phía Tây giáp ranh thành phố. không chỉ về độ lớn, dự án công trình này còn có sức hút lớn bởi nhà đầu tư Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) và đối tác Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam kết đi lên một đô thị tích hợp hoàn tất, đầy đủ ích lợi như một TP. Hồ Chí Minh mặt dòng sông Vàm Cỏ Đông, thị trường sống trong sạch và dân cư liên kết tình làng nghĩa xóm.

phong cách triển khai nhiều dự án công trình khu đô thị, khu dân ở của tập đoàn Nam Long hơn 30 năm là chú trọng hệ thống tiện ích đôi tuy nhiên cùng với nhà ở để đáp ứng lấp đầy người dân ngay sau khi bàn giao.

điển hình nổi bật giống như những dự án công trình Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

không dừng lại ở đó, cùng với độ lớn lên tới 355 ha lý thuyết phát triển thành đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án Waterpoint có được sự hợp tác của không ít đối tác doanh nghiệp quốc tế giàu kinh nghiệm làm việc để đáp ứng tiến độ, chất lượng lẫn cảnh quan xứng khoảng của một đại khu đô thị.tìm hiểu thêm : shophouse TNR Stars Kiến Tường toạ lạc ở vị trí ra làm sao ?

cụ thể, sát bên Nishi Nippon Railroad còn tồn tại nhiều công ty đối tác nước ngoài khác giống như Conybeare Morrison (Astralia – xây dựng quy hoạch); Lascal (Nhật - xây dựng cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - quy hoạch bộ sưu tầm căn hộ sang trọng gồm Grand Villa cũng như Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đáp ứng mực nước cũng như tiện nghi nước toàn trung tâm đạt chuẩn sinh thái)…

như vậy, nhiều quý khách của Waterpoint không chỉ được nắm giữ một ngôi nhà, mà chất lượng rộng khi là cả nơi sống rộng lớn, hiệp hội gần gũi, thị trường chan hòa thiên nhiên và tập hợp tiện ích “all in one” trải khắp khu đô thị để dịch vụ tất cả những nhu cầu ở – học tập – vui chơi – thư giãn – khu thương mại của cư dân Waterpoint cũng như là điểm đến lựa chọn mới mẻ mang lại toàn bộ địa điểm lân cận.

bao gồm đem đến một style sống an yên, hoàn toàn mang lại tất cả thế hệ trong gia chủ và tạo nên sự sức hút của Waterpoint gần kề địa chỉ sách lược, dịch vụ phù hợp thị hiếu môi trường, tiềm lực tăng giá trị hay các gói tài chính nổi bật giúp đỡ nhà đầu tư.

View more random threads: