Tiến độ đóng tiền dự án Feliz Homes
Feliz Homes, một dự án chung cư hot nhất Quận Hoàng Mai vừa được chính thức mở bán của chủ đầu tư KLB. Được đầu tư và phát triển như một resort nhiệt đới gió mùa giữa lòng TP, mọi thiết kế về mặt bằng hay tiện ích của dự án đều làm siêu lòng cả những quý khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế, điều sau cùng mà quý khách hàng quan tâm chính là bảng giá và quá trình đóng tiền của dự án.
Lúc Này, dự án đang được chào hàng quy trình tiến độ đầu tiên mới mức giá thấp bất ngờ đột ngột chỉ với 27 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) và tính trên diện tích thông thủy. Các căn hộ của tòa tháp Tropical đang chính thức mở bán có diện tích S cực kỳ tối ưu, 65-118m2 với 2-3-4 phòng nghỉ.
Cùng haiphathome.vn tìm hiểu về giá bán và tiến trình đóng tiền để sớm ra quyết định chọn lựa căn hộ tương xứng nhất.
Tổng bảng giá căn hộ bao gồm những khoản:
  • bảng giá thuần căn hộ
  • Thuế GTGT
  • kinh phí bảo trì (bằng 2% giá bán thuần căn hộ)

Tổng giá bán căn hộ chưa bao gồm những khoản sau:
  • túi tiền cho việc chọn mua hoặc thuê chỗ đậu xe hơi. (Chủ đầu tư sẽ cung cấp cho mỗi chủ chiếm hữu căn hộ có nhu cầu sử dụng 01 chỗ đỗ ô tô thông qua việc bán hoặc thuê mướn hợp với những quy định của lao lý theo bản hợp đồng riêng).
  • các khoản lệ phí trước bạ, thuế, phí thuộc trọng trách của chủ đầu tư theo điều khoản của luật pháp tương quan đến sự việc mua căn hộ và thực hiện các giấy tờ thủ tục xin cấp thủ tục ghi nhận quyền sở hữu cho cạnh mua và/hoặc những luận điểm khác liên quan đến HĐ. Các khoản giá cả này do chủ đầu tư chịu trách nhiệm giao dịch.
  • Ngân sách kết nối, lắp ráp các dòng thiết bị và sử dụng những dịch vụ cho căn hộ, bao gồm: dịch vụ cung cấp gas (nếu có), dịch vụ bưu chính, viễn thông, truyền hình và những dịch vụ khác mà người sử dụng sử dụng cho riêng căn hộ. Những Chi tiêu này quý khách giao dịch liên đới cho đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ.
  • Phí quản lý quản lí nhà chung cư hàng tháng.
  • những khoản Ngân sách chi tiêu khác thuộc nhiệm vụ của gần Mua theo điều khoản trong bản hợp đồng.