thông tin Bộ giao thông vận tải công ty trương nâng cấp, lan rộng tuyến đường Nam sông Hậu băng qua địa phận tỉnh Hậu Giang cùng với tổng mức dự án khoảng 1.250 tỷ đồng đã tạo nên các chuyển biến tích cực vào hoạt động dự án BĐS Nhà Đất tại địa phương.1.250 tỷ việt nam đồng mở rộng tuyến qua tỉnh Hậu Giang

vùng đất trên TP. HCM trở nên khan hiếm và giá bán khu đất thường xuyên không nghỉ cao nên dường giống như chỉ giành cho những người tiêu dùng xuất hiện vốn lớn. điều đó thúc đẩy Xu thế đầu tư xa nội khu, tìm tòi những phòng xuất hiện quỹ đất to hơn cũng như biên độ đi lên rộng lớn. nổi bật khi là địa điểm Tây Nam Bộ cùng với các tỉnh Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng,…

trong đó, Hậu Giang - địa phương đang được có lợi thế lớn mạnh về vùng đất sạch, giá khu đất hấp dẫn và xuất hiện những chính sách thúc đẩy đi lên giao thông từ Chính phủ đang được sức hút lớn mạnh nhiều nhà đầu tư, căn nhà đi lên dự án, người dân cũng như người tiêu dùng từ khắp khu vực.

vừa mới đây, UBND tỉnh Hậu Giang cũng như Tổng cục đường bộ nước ta có được công văn của Bộ hạ tầng giao thông vận tải về sự nâng cấp, lan rộng tuyến đường Nam dòng sông Hậu qua địa bàn tỉnh Hậu Giang cùng với tổng mức dự án tầm 1.250 tỷ đồng.

tham khảo thêm : Đất nềnTNR Amaluna Trà Vinh – dự án công trình Bất Động Sản nổi bật 2021

cùng với, tỉnh Hậu Giang được xem là một địa phương tiềm lực với tương đối nhiều bước tiến nổi bật, đẩy nhanh tăng trưởng tài chính của tỉnh (GRDP) đạt 4,53%, xếp thứ 20 đất nước, đứng nhất chốn Đồng bằng dòng sông Cửu Long.

theo report mới nhất của UBND tỉnh Hậu Giang, vào 19 chỉ tiêu kinh tế - cộng đồng đã đặt ra vào năm 2020, sẽ có 12 chỉ tiêu vượt có kế hoạch, 6 chỉ tiêu đạt kế hoạch cùng một chỉ tiêu thực hiện được 64,7% có kế hoạch.

tiên phong cơ chế phát triển giao thông của Hậu Giang, các chủ đầu tư đã tập kết đi lên các dự án Bất Động Sản trong địa điểm.

Cát Tường Western Pearl do tập đoàn địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) phát triển là dự án điển hình, thu hút thị trường đầu tư lẫn định cư.

nắm giữ địa điểm độc đắc ngay nội khu hành chánh tỉnh Hậu Giang, với quy mô 80 héc-ta, đô thị Cát Tường Western Pearl xuất hiện tổng vốn dự án 85 triệu $.

dự định Tứ giác Thương Mại Bến Thành Pearl ở trong dự án công trình Cát Tường Western Pearl 2 sau thời điểm hoàn thiện tiếp tục đáp ứng toàn thể nhu cầu ăn, mặc, sống, học hành cũng như thụ hưởng của người dân.

trong đó, hơn 1/2 diện tích S đô thị giành riêng cho các hạng mục cộng đồng giúp tăng lên tiềm năng khai quật hoạt động và giá trị BĐS Nhà Đất tại dự án công trình.

quy hoạch đi theo chuẩn đô thị Thành Phố Hồ Chính Minh

thu hút của Cát Tường Western Pearl chính là sống thiết kế theo chuẩn đô thị nhiều chức năng Thành Phố Hồ Chính Minh sống động, đầy sức sống, lần mới nhất có tại TP. Vị Thanh. nơi đây đáp ứng được cả nhu cầu trò chơi lẫn mua sắm của người dân cùng với nhiều dãy thương phố cũng như dự án công trình lợi ích phối hợp.

có thể nói đến trung tâm thương mại tổng thể The Regina Khánh Ngọc, quảng trường Regina - bầu không khí sinh hoạt văn hóa truyền thống hiệp hội cộng đồng, khu dã ngoại công viên The Miracle đc tiến hành Kỷ lục Việt Nam chứng thực là công viên mới nhất trên Việt Nam tái hiện 7 kỳ quan kiến trúc cổ đại.

bên cạnh đó, điểm cộng lớn của dự án Cát Tường Western Pearl khi là mảng xanh phủ khắp lên tới 55% diện tích để quy hoạch khu vui chơi công viên, cảnh quan và công trình cộng đồng dịch vụ người dân.

Từ các ý tưởng và cố gắng không nghỉ của đơn vị phát triển, Cát Tường Western Pearl liên tiếp nhận được những phần thưởng như:"Dự án đáng sống năm 2020" do VCCI vinh danh; "Best Landed Development" (Dự án BĐS liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020) tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020 (Giải thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á 2020),…tham khảo thêm : Đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng – dự án BĐS Nhà Đất thu hút người mua đầu 2021

với chế độ đi lên cơ sở giao thông cùng số vốn đầu tư khủng, dự án công trình Cát Tường Western Pearl đc mong muốn tăng giá trị những lần trong vài năm đến.

trong dịp rao bán đầu tiên của khu Tứ giác Thương Mại Bến Thành Pearl vào ngày 20/12 vừa mới đây, các nhà đầu tư dường như không ngần ngại xuống tiền và đã xuất hiện hơn 90% căn hộ đã được đặt ở.

trên Cát Tường Western Pearl 2, dự án công trình có giá đột từ 335 triệu VND, chiếm phần 35% giá trị sản phẩm. người tiêu dùng tiếp tục đc hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cùng với thời điểm giao dịch linh động, chiết khấu thu hút lên tới 10% cùng khả năng tham gia nhiều event quà tặng: Xe ô tô Mazda 2, điện thoại iPhone 12 Pro, Smart Watch Apple series 6, một chỉ vàng 9999,…

Cũng trong mùa chào bán mới nhất, người tiêu dùng tới từ Phụng Tường, Phụng Hiệp, Hậu Giang, Một trong những người chủ của Tứ giác dịch vụ thương mại Bến Thành Pearl - Cát Tường Western Pearl 2, đã đỏ may mắn trúng cùng lúc xe ô tô Toyota Vios 2020 và Apple iPhone 12 Pro, tổng trị giá bán hơn nửa tỷ VNĐ.

đi theo dự định, Cát Tường Western Pearl 2 sẽ được chào bán đợt 2 vào ngày 24/1/2021.