Ngày 26/10 tập đoàn lớn Sun Group phối cùng UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ cho khởi công dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, du lịch, vui chơi Sầm Sơn trị giá hơn một tỉ đồng đô la Mỹ. Tại Lễ thi công, lãnh đạo trung ương đã gửi gắm bằng xếp hạng di tích đất nước đặc biệt di tích, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho ủy ban nhân dân thành phố Sầm Sơn.
Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí thời thượng biển Sầm Sơn do TĐ SUNGROUP làm người đầu tư là 1 "siêu dự án" đầu tư vào Thanh Hóa, tổng ngân sách lên đến gần 25.000 tỷ đồng vnd. Dự án được hy vọng đóng góp thêm phần đưa Sầm Sơn biến thành Một trong những trung tâm du lịch rất chất lượng của Khu Vực.
Dự án gồm quảng trường biển, trục cảnh quan liên hoan tiệc tùng Thành Phố. Sầm Sơn và các dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng 550 ha như KĐT trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn, KĐT sinh thái xanh du lịch sông Đơ tại Sầm Sơn, khu khu vui chơi công viên vui chơi và giải trí và đô thị Nam Sông Mã.
trong các số đó, quảng trường biển, trục cảnh quan liên hoan tiệc tùng Thành Phố. Sầm Sơn có diện tích 15 ha, tiến hành theo hình thức HĐ thi công, chuyển nhượng bàn giao với tổng vốn đầu tư gần 1.456 tỉ VNĐ, dự đoán triển khai xong vào quý I/2022. Dự án nằm ở mặt đường Hồ Xuân Hương, tạo thành hai Khu Vực gồm khu quảng trường biển, phố đi bộ và khu trục cảnh sắc liên hoan tiệc tùng.
quảng trường biển Sầm Sơn có những danh mục tượng đài, dãy phố quốc bộ, đài phun nước, khối hệ thống cây xanh... Cùng trục cảnh sắc liên hoan tiệc tùng kết nối thẳng đến Khu đô thị sinh thái xanh du lịch sông Đơ tương lai, sức chứa lên đến mức hơn 10.000 người. Trung tâm vui chơi quảng trường dự đoán được xem là điểm đến lựa chọn của những tiệc tùng, sự kiện văn hóa truyền thống nghệ thuật, thể dục thể thao Nơi đó cũng sẽ trở thành không gian chỗ đông người chính của Thành Phố biển, hấp dẫn người dân đến giao lưu, hoạt động và trở thành điểm nghỉ chân của du khách đến Trải Nghiệm cuộc sống văn hóa truyền thống bản địa. Trung tâm quảng trường là tượng đài cao hơn nữa 60 m.
những dự án đối ứng như Khu đô thị trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn và Khu đô thị sinh thái du lịch sông Đơ là điểm bế mạc của trục phong cảnh tiệc tùng. Khoanh vùng đó được định hướng trở thành trọng tâm Thương mại dịch vụ với các dãy nhà phố, biệt thự quí phái cạnh sông, đáp ứng nghỉ dưỡng, Trải Nghiệm của dòng khách thời thượng và khách quốc tế.
Phối cảnh dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, du lịch, vui chơi và giải trí cao cấp biển SUNGROUP Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: TĐ SunGroup.
trong khi đó, khu công viên vui chơi và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được tăng trưởng theo hướng khu dã ngoại công viên chủ đề mang tên thương hiệu Sun World, tương tự những khu dã ngoại công viên của Sun Group tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo thay mặt tập đoàn lớn SUNGROUP, Sun World tại tỉnh Thanh Hóa được xem là điểm trung tâm vui chơi mới của miền bắc bộ, giúp thỏa "cơn khát" Dùng thử hoạt động vui chơi và giải trí cho tất cả những người dân địa phương cùng du khách nội địa và quốc tế.
Theo thay mặt chủ đầu tư, tổ hợp những dự án này sẽ đóng góp thêm phần định vị không gian tăng trưởng mới cho TP. Sầm Sơn, với những hiên nhà quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên chạy liên hoan, hành lang sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị nghỉ dưỡng giang sơn theo quy hoạch toàn diện tăng trưởng nghỉ dưỡng việt nam ánh nhìn đến năm 2030.
Tại event, đại diện thay mặt Ủy Ban Nhân Dân Thanh Hóa đánh giá đây là dự án trọng điểm về phát triển du lịch, đô thị của tỉnh, là hiệu quả của các bước bắt tay hợp tác vĩnh viễn, tác dụng của tỉnh và Công Ty CP tập đoàn lớn Mặt trời. Lễ khởi công là bước tiếp theo sau của bản địa trong các việc hiện thực hóa kim chỉ nam đưa Sầm Sơn biến thành giữa trung tâm kinh tế tài chính động lực, đưa nghỉ dưỡng trở thành ngành tài chính mũi nhọn. Địa phương đang tiếp tục hoàn thiện khối hệ thống kiến trúc, hạ tầng nghỉ dưỡng, cơ sở hạ tầng đô thị, tạo gốc rễ vững chắc và kiên cố để sớm đưa Sầm Sơn biến thành đô thị du lịch hết sức quan trọng của cả nước.Ông Đặng Minh Trường - quản trị HĐQT TĐ Sun Group cho biết Sầm Sơn được chọn lựa là vấn đề ban sơ cho hành trình đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, kỳ vọng những dòng sản phẩm của SUNGROUP sẽ đóng góp thêm phần biến hóa diện mạo ngành nghỉ dưỡng, thu hút thêm khách cao cấp, khách nước ngoài đến với TP biển. "Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch, chơi nhởi thời thượng biển Sầm Sơn Nằm ở phía trong kế hoạch dài hơi của tập đoàn Sun Group nhằm mục đích đóng góp thêm phần đưa Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hóa nói chung biến thành trung tâm du lịch của toàn quốc.
trong những số ấy riêng hạng mục trung tâm vui chơi quảng trường biển và trục cảnh sắc liên hoan tiệc tùng TP Sầm Sơn có diện tích 15ha, tiến hành theo mô hình HĐ thi công - chuyển nhượng bàn giao (BT), với tổng số vốn đầu tư gần 1.456 tỉ VNĐ sẽ được SunGroup thực hiện đầu tiên, dự đoán hoàn thiện vào quý I/2022".
"Việc xây đắp hệ sinh thái xanh quý phái gồm có các dự án kinh điển sẽ khởi tạo động lực lôi kéo những TĐ trong và ngoài nước đến đầu tư buôn bán, đóng góp cho quy trình tăng trưởng tài chính cộng đồng, tạo công ăn việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày cho những người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
Trong 2 năm 2019-2020, TĐ SunGroup đã tổ chức triển khai thành công diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, lôi kéo nhiều khách, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm hoạt động giải trí mới tại Thị Trường du lịch đã có tuổi đời hơn 100 năm.
Sầm Sơn được khai phá và đầu tư trở thành không gian nghỉ dưỡng tân tiến, quý phái của giới thượng lưu từ đầu thế kỷ trước. Hiện địa phương đó đã có căn cơ và điều kiện tăng trưởng nghỉ dưỡng, được ca tụng là một trong 5 khu du lịch số 1 VN. Việc góp vốn đầu tư vào Sầm Sơn kể riêng và tỉnh Thanh Hóa kể chung Nằm trong chiến lược xuyên thấu của TĐ này hơn một thập kỉ qua.
"Chúng tôi tìm đến các vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm để 'thâm canh', khai phá tối đa điểm mạnh điểm đến chọn lựa, xây cất các công trình xây dựng, quần thể du lịch có dấu ấn riêng nhằm mục đích lôi cuốn khác nước ngoài, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế tài chính bền vững cho địa phương", đại diện SUNGROUP cho thấy thêm.
TĐ sẽ liên tiếp nghiên cứu và phân tích, đề xuất đầu tư 1 loạt dự án để phát triển Thanh Hóa, đóng góp thêm phần đưa nơi đây thành 1 trong bốn cực phát triển mới của tứ giác thủ đô hà nội - TP Hải Phòng - tỉnh quảng ninh -Thanh Hóa. Những dự án gồm có KĐT Đông Nam Thành Phố. Tỉnh Thanh Hóa (1.500 ha), khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), Khu đô thị, khu công nghiệp Đông Sơn (6.000 ha), khu du lịch sinh thái Bến En (1.500 ha). Trong những số ấy, dự án quần thể khu nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng sinh thái xanh kết hợpdịch vụ vui chơi và giải trí cao cấp Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn góp vốn đầu tư gần 5.000 tỉ đ đã được Ủy Ban Nhân Dân Thanh Hóa đồng ý chấp thuận chủ trương đầu tư. Dự ánkhi dựng nên sẽ khai phá hết mục tiêu, thế mạnh mẽ của vùng đất được ví dụ như "Hạ Long của xứ Thanh".
Với triết lí đầu tư trên cả bốn lĩnh vực nghỉ dưỡng du lịch, chơi nhởi, phát triển hạ tầng và Bất Động Sản cao cấp, tập đoàn Sun Group đã triển khai nhiều công trình xây dựng với đẳng cấp, quy mô lớn. Với việc khởi công dự án lớn trong thời gian toàn nước đang chung tay phục hồi kinh tế tài chính, tập đoàn đã khẳng định chuẩn bị vượt khó để tìm hướng đi, kiến thiết bằng những công trình đẳng cấp và sang trọng, chất lượng, tạo động lực thu hút những người đầu tư khác.
nhân ngày này, trải qua Ủy ban MTTQ việt nam tỉnh Thanh Hóa, tập đoàn lớn Sun Group đã gửi Tặng đồng bào các tỉnh miền trung 2 tỉ đ để khắc phục hậu quả do lũ lụt tạo ra vừa mới qua.