với việc ưu tiên từ vạn vật thiên nhiên, những điểm đến của Hòa Bình nằm giữa di sản, với mạch khoáng nóng quý và hiếm và lâu lăm nhất VN. Cùng theo với xu hướng nghỉ dưỡng sức đề kháng đang lên ngôi, nhiều CĐT lớn tập kết đầu tư các dự án du lịch quy mô quốc tế tại đây, thôi thúc Hòa Bình trở thành điểm đến nghỉ dưỡng sức khỏe tiên phong hàng đầu lục địa.
Hòa Bình trên lộ trình biến thành điểm đến chọn lựa du lịch sức đề kháng điển hình của VN
Giới chuyên gia nhận định, Hoà Bình sở hữu nhiều lợi thế để biến thành điểm đến du lịch sức đề kháng nổi bật của VN với nhiều phong cảnh trang nghiêm, các thung lũng quanh năm mây mờ che phủ, những ngọn thác hùng vĩ, các hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý hiếm và lâu lăm nhất VN và các nét văn hóa rực rỡ của những dân tộc Mường, Thái…
hạ tầng giao thông vận tải biến hóa nhanh chóng cũng là “đòn bẩy” khiến BĐS Hoà Bình bùng nổ. Cụ thể, tuyến đường nối QL Thăng Long với TP Hòa Bình khiến nơi đây trở thành một thiên đàng nghỉ dưỡng ẩn mình giữa thiên nhiên nhưng lại nhanh chóng liên kết (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và dễ dàng dịch chuyển.
không chỉ có vậy, những chủ đầu tư dự án BĐS Nhà Đất lớn khởi động những dự án du lịch lớn với chuẩn mức quốc tế góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” biến thành điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng sức khỏe hấp dẫn tại lục địa. Nếu như các năm từ 2016-2018, các dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì tới 2019 - 2020 những dự án của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, Apec Group, Geleximco với tầm dáng và loại hình ấn tượng khiến bức họa nghỉ dưỡng Hòa Bình có các bước biến chuyển trọn vẹn.
Tại buổi thao tác trước đó với Apec Group, chủ tịch tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển du lịch là Xu thế tất nhiên, tạo thành diện mạo mới cho nền nghỉ dưỡng Hòa Bình nói riêng và việt nam kể chung để vượt bậc trái đất. Chúng tôi đặt phương châm bứt phá du lịch Hòa Bình vươn lên chuẩn quốc tế, song song với sự phát triển vững chắc, bảo tồn hệ sinh thái xanh thiên nhiên và phát triển những giá trị văn hóa đặc thù nhiều năm của những dân tộc bản địa. Những dự án Apec Group tăng trưởng sau đây thời hạn tới sẽ đóng góp thêm phần thúc đẩy du lịch Hòa Bình tăng trưởng bứt phá và biến thành điểm đến lựa chọn lôi kéo của châu Á”.Mới đây, sau buổi thao tác với lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, người đầu tư Apec Group chào làng mức góp vốn đầu tư dự trù khoảng chừng 2 tỷ dollar tại Hòa Bình trong khoảng 5 năm tới với 1 loạt những dự án quy mô nước ngoài và các hoạt động sinh hoạt du lịch với kim chỉ nam đóng góp phần đưa Hòa Bình trở thành điểm đến du lịch sức khỏe quốc tế.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình góp vốn đầu tư 2 tỷ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp du lịch và vui chơi giải trí biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né biến thành dự án lọt Top 10 Á Lục, người đầu tư này đặt ra kế hoạch tái xác định mạnh bạo khi tập kết vào dòng sản phẩm “Affordable luxury” (dòng BĐS Nhà Đất thượng hạng với suất góp vốn đầu tư hợp lý). Theo phân tích từ các người đầu tư nghỉ dưỡng, những bước đi của Apec Group cho thấy ước mơ của người đầu tư này ở phân khúc thị trường hạng sang, vẫn dựa vào thế mạnh tăng trưởng các “concept” Bất Động Sản độc đáo, Trải Nghiệm cải tiến vượt bậc, nhưng chính sách thanh toán giao dịch và tổng vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với quý khách.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách thủ đô khoảng chừng 70 ki lô mét. Dự án sẽ được đem vào vận động với tổng diện tích quy hoạch 35,6 ha; đó là tổ hợp du lịch hoàn hảo gồm có các khu Thương Mại Dịch Vụ chăm nom sức khỏe như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, các liệu pháp hồi sinh và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Hoa, Nhật Bản); khu tổ hợp vui chơi giải trí đa tiện ích và khu du lịch thời thượng với mức 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi sở hữu mạch khoáng nóng nhiều năm nhất việt nam
thay mặt Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên sát việc tăng trưởng những tổ hợp nghỉ dưỡng theo quy mô nước ngoài tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập kết tạo hệ sinh thái xanh vui chơi vệ tinh thu hút, phát triển mô hình du lịch sức khỏe - văn hóa - vui chơi giải trí “all-in-one”. Song song với sự phát triển Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi biến thành lõi du lịch khoáng nóng điển hình, Apec Group cũng đưa ra góc nhìn phát triển những dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; công viên kỳ quan; các tổ hợp vui chơi như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau thời điểm ký với Wyndham Hotel Group – đơn vị chức năng quản lý khách sạn top 5 quả đât, Apec Group thường xuyên làm việc với những cơ quan cai trị khách sạn hàng đầu nhân loại như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để lấy các thương hiệu khách sạn thời thượng vào vận hành và quản lí những khu nghỉ thời thượng tại Hòa Bình trong time tới. Việc bắt tay với những Brand Name cai quản tiên phong hàng đầu quả đât giờ đây đồng nghĩa với việc tăng cấp những chuẩn mức Dịch vụ của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm quốc tế.
cùng theo với chiến lược tăng trưởng nghỉ dưỡng của đất nước, những hoạt động của Apec Group và những TĐ khác sẽ góp thêm phần tăng trưởng bức họa đồ toàn diện của du lịch Hòa Bình, góp thêm phần đưa Hòa Bình thành điểm đến lựa chọn du lịch sức khỏe nổi bật của VN, và biến thành điểm đến lựa chọn du lịch bậc nhất Châu Á.