Dịch vụ đất đai chuyên nghiệp
Khi gặp phải một vấn đề về pháp lý liên quan đến đất đai. Rất nhiều chúng ta sẽ hình dung việc tìm 1 luật sư tư vấn đất đai chuyên nghiệp. Nhưng làm thế nào để tìm kiếm được 1 luật sư đất đai chuyên nghiệp thì ngay cả những người trong nghề cũng chưa hẳn đưa ra một tiêu chuẩn cụ thể.
Tuy vậy, vẫn có một vài tiêu chuẩn cố định để có thể chọn ra cho một luật sư chuyên nghiệp. Để kiếm luật sư nhà đất tphcm , bài viết này sẽ giúp bạn.


Căn cứ để xác định luật sư mâu thuẫn đất đai chuyên nghiệp
Sự chính trực và những lời trả lời chân thật nhất
Luật sư nên chỉ ra các luận điểm khách quan nhất. Đứng trên lập trường, góc nhìn của thân chủ để có 1 loại nhìn thực tại. Từ đó tính toán được các kết quả có khả năng xảy ra.
Trong suốt quá trình giải quyết vụ việc, luật sư phải luôn đồng hành với thân chủ. Thống kê tình hình và kết quả công tác cũng như sao kê các loại hồ sơ liên quan tới vụ việc.
Nếu luật sư nào cam kết, đảm bảo sẽ giải quyết được vụ việc của bạn, hãy kiếm tìm 1 luật sư khác? Tai sao ư? Đọc yếu tố tiếp theo để hiểu nhé.

Yếu tố đạo đức nghề nghiệp
1 luật sư chuyên nghiệp là người luôn đặt yếu tố đạo đức nghề nghiệp lên trước hết. Lấy ích lợi của thân chủ, quý khách là tiêu chí cuối cùng. Nhưng không vì thế mà có thể đảm bảo, cam kết về kết quả chắn chắn của một vụ việc. Vì quy tắc đạo đức nghề nghiệp của một luật sư không cho phép họ làm điều đó.

Xác định chuyên ngành luật sư
1 lưu ý hết sức quan trọng là ngành nghề luật sư ở Việt Nam không phân chia chuyên ngành. Tức là chỉ cần có thẻ luật sư, sẽ được cung cấp các dịch vụ pháp lý không dừng.
Bên cạnh đó, pháp luật ở Việt Nam lại chia ra rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Như Luật sở hữu trí tuệ, Luật hình sự, Luật đất đai, Luật dân sự… và mỗi luật sư sẽ có xu thế chuyên môn hóa ở 1 số ngành cố định.

Gặp trực tiếp vài luật sư chuyên nghiệp và cảm nhận
Có câu nói “Trăm nghe không bằng một thấy”. Cuộc họp mặt trực tiếp giữa bạn và luật sư là vô cùng quan trọng. Lưu ý lúc gặp luật sư bạn hãy mang theo hồ sơ vụ việc. Cũng như chuẩn bị các câu hỏi có liên quan đến vụ việc của bạn.
Một vài câu hỏi gợi ý cho bạn như sau: luật sư Hiện tại đang phụ trách mảng gì? Kết quả vụ việc tốt nhất và xấu nhất sẽ ra sao? Quan điểm của luật sư về phương án để giải quyết của vụ việc ra sao? Nên chọn hòa giải hay tiến công trong trường hợp này?…
Từ những câu hỏi trên bạn sẽ Đánh giá được sự chuyên nghiệp của luật sư hoặc bằng vào trực quan. Và từ đó xem bạn có nên tin tưởng họ hay không. Bạn cũng không nên quyết định thuê ngay lần đầu họp mặt. Hãy phấn đấu chí ít 3 lần họp mặt luật sư để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

[/CENTER][/CENTER]

Với đội ngũ Luật sư Nhà đất mà iLAW giới thiệu đến Quý khách là những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai. Những vị Luật sư này sẽ hỗ trợ tư vấn cho Quý khách các quy định pháp luật và đại diện Quý khách giải quyết các vấn đề pháp lý về đất đai, bao gồm các vấn đề về quy hoạch sử dụng đất, giao đất, cho thuê đất, công nhận quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất, thu hồi đất và bồi thường, tái định cư, chuyển quyền sử dụng đất (mua bán, tặng cho, thừa kế), thế chấp, khiếu nại, khởi kiện và giải quyết tranh chấp đất đai.

Để tiết kiệm thời gian, Quý khách hãy tham khảo những thông tin trên của chúng tôi khi tìm kiếm Luật sư Nhà đất. ILAW cam kết cung cấp thông tin chính xác, uy tín những vị Luật sư giỏi để tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho Quý khách. Đồng thời, chúng tôi còn có những thông tin về các Văn phòng Luật sư nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho Quý khách.

ilaw
Địa chỉ: Phòng 1157, Lầu 11 Tòa nhà Deutsches Haus, số 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 7303 2868