Túi giấy kraft hiện giờ không còn là một sản phẩm xa lạ nữa mà trở nên phổ biến hơn hẳn với màu sắc thường thấy là nâu đặc trưng. Nhưng, giấy kraft có thể được tẩy trắng và nhuộm màu nên cũng có gần như màu sắc khác nữa. Bài viết này hãy cùng với in alpha sẽ Phân tích về mẫu in túi giấy kraft đen nhé.

Định nghĩa túi giấy kraft đen

Giấy kraft là một chất liệu giấy đặc trưng có thể được sản xuất từ hai nguồn nguyên liệu chính là sợi gỗ và bột giấy. Loại giấy này cũng có thể tái chế một cách dễ dàng nên còn được biết đến là giấy thân thiện với môi trường, giấy tái chế.Về cơ bản màu sắc của giấy kraft là nâu và tùy vào từng đơn vị sản xuất mà mày sắc ấy sẽ đậm hay nhạt. Đặc tính của giấy là đanh, dẻo, hơi thô, độ bền, kéo xé, bắt mực tốt với định lượng giấy đa dạng, đảm bảo phù hợp với nhiều loại bao bì giấy khác nhau.

Để có được mẫu in túi giấy kraft: https://inalpha.com.vn/san-pham/in-tui-giay-kraft-uy-tin-gia-re-tai-ha-noi-in-alpha-viet-nam/ đen thì sẽ có hai cách khác biệt để tiến hành, có thể là chọn giấy in kraft đã được nhuộm đen sẵn và sau đó chỉ cần in ấn thông tin, hình ảnh cần thiết. Cách thức hai đó là trên chất liệu giấy truyền thống và lựa chọn in màu đen cho toàn bộ mặt ngoài. Cả 2 phương pháp về căn bản sẽ có mức giá tương đương nhau, nên có thể chọn lựa theo cách nào cũng có hiệu quả.


Đặc điểm của túi giấy kraft đen

Túi giấy kraft đen có những đặc điểm đấy là:

Có màu sắc đen, biểu thị sự tranh nhã, lạ mắt.

Thích hợp sử dụng để chứa đựng các sản phẩm khác nhau.

Được thiết kế theo nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng.

Thường được kết hợp với màu trắng để nhằm làm vượt trội thương hiệu.

Góp phần bảo vệ môi trường, thể hiện sự chuyên nghiệp của DN.

Có khả năng PR hình ảnh một cách có hiệu quả.

Được áp dụng cho nhiều mục đích như làm túi quà tặng, túi bánh mì,…

Một số lưu ý đối với túi giấy kraft đen


Túi giấy kraft đen về cơ bản sẽ giống với mẫu in túi giấy kraft thông dụng, nên lúc in ấn, thiết kế cần phải lưu ý tới các yếu tố đó là:

Có thể dùng túi đen mà không cần in ấn, nếu muốn quảng bá hình ảnh thì có thể in ấn nhiều màu sắc nhưng nên sử dụng các màu đối chọi với màu đen tương tự mới có hiệu quả tốt.

Khó thực hiện những phương pháp gia công như ép kim, cán màng,… nên cần hạn chế yếu tố này.

Hạn chế tiếp xúc nhiều với môi trường nước.

Cty In alpha chuyên cung cấp những dịch vụ in bao bì giấy với kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất đem lại trị giá tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của DN.

View more random threads: