Có lẽ hệ thống đã hoạt động nhiều năm từ khi bạn có nó hoặc bạn không chắc nó đã hoạt động được bao lâu. Có nhiều lý do quan trọng để bạn hút hầm cầu. Điều quan trọng là bạn phải hiểu hệ thống tự hoại hoạt động như thế nào trước khi bạn thật sự hiểu được tất cả những ích lợi của việc chăm sóc hệ thống hầm cầu.
Cùng tìm hiểu rút hầm cầu tại bình dương Dĩ An


Hệ thống tự hoại là gì?
Nếu bạn giống như đa số mọi người, bạn biết rất ít về hệ thống hầm cầu của bạn. Điều này cũng dễ hiểu vì đã có nhiều quan điểm sai lầm xung quanh hệ thống bể tự hoại và cách nó làm cho việc. Ở đây, chúng tôi sẽ phấn đấu cung cấp cho bạn 1 sự hiểu biết rõ ràng về các gì sẽ xảy ra với nước thải sinh hoạt sau khi nó đi xuống cống. Nước thải được tạo ra trong gia đình của bạn đi vào hệ thống tự hoại. Các loại nhiều nhất của hệ thống tự hoại bao gồm hai phần:

1 số hệ thống phức tạp hơn có thể bao gồm thiết bị sục khí, trạm bơm hoặc các hệ thống thay thế khác. Nước thải sau khi rời khỏi nhà bạn trước tiên nó sẽ đi vào hầm cầu để được xử lý sơ bộ. 1 Hầm cầu được thiết kế bằng bê tông, sợi thủy tinh hoặc bằng nhựa. Số đông mọi người thường dùng hầm cầu bằng bê tông vì nó được thiết kế và lắp đặt dễ dàng, không tốn kém và dùng được lâu.

Hệ thống tự hoại hoạt động như thế nào?

Hệ thống tự hoại được thiết kế để tái chế nước thải sinh hoạt tại nhà hoặc đơn vị của bạn trở lại vào môi trường. Nếu như không duy trì đúng các hệ thống của bạn, nó có thể nguy hiểm cho gia đình của bạn, đặt ra một mối đe dọa cho sức khỏe cộng đồng và môi trường, và ảnh hưởng đến chủ sở hữu bất động sản phụ cận.

mẫu hầm cầu là thành phần trung tâm của hệ thống tự hoại và nó chứa chất lỏng và cặn bã. Lúc hệ thống làm việc đúng phương pháp, các vi khuẩn sẽ phân hủy chất thải thành bùn và cặn bã. Các chất rắn trong hệ thống mà không thể bị phân hủy sẽ lắng xuống đáy bể và phải được bơm ra ngoài thường xuyên để đảm bảo rằng hệ thống tiếp tục hoạt động. Bất kỳ chất thải lỏng chảy ra khỏi hầm cầu vào 1 màng lưới những các con phố ống ngầm vào những ngành nghề lọc tự hoại hoặc hệ thống thoát nước công cộng. Trong tự nhiên, vi khuẩn “tốt” ở mặt đất sẽ phá vỡ các hóa chất độc hại và vi khuẩn có hại loại bỏ tạp chất và trở về nước sạch với mặt đất.

Vì sao phải hút hầm cầu theo định kỳ

Ba lý do chính để hút hầm cầu thường xuyên là:

TIỀN: các hầm cầu của bạn phải bơm mỗi 3-5 năm là tối thiểu. Bằng cách hút hầm cầu thường xuyên bạn có thể tránh được chi phí tốn kém phổ quát hơn khi một hệ thống lọc của hệ thống bị hư hỏng và cần phải được thay thế.

SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG CỦA BẠN: Xử lý nước thải không tốt có thể gây ra nguy cơ sức khỏe quan trọng của con người và có thể làm ô nhiễm giếng nước, nước ngầm và nguồn nước mặt.

SỞ HỮU GIÁ TRỊ: 1 thất bại hoặc hệ thống tự hoại duy trì không đúng cách sẽ dẫn đến 1 sự suy giảm trong giá trị tài sản của bạn.

Nếu không hút hầm cầu thường xuyên, kiểm tra, bảo trì hệ thống bạn sẽ không có kiến thức về tình trạng của hệ thống tự hoại Hiện nay của bạn. Hầm cầu của bạn phải được thông hút thường xuyên phụ thuộc vào kích thước của bể tại nhà hoặc công ty của bạn và số lượng người sử dụng trong những tòa nhà. Hầm cầu nên được kiểm tra thường xuyên và bơm mỗi 3-5 năm theo yêu cầu.


Công ty Phú Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường như: rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga,... Chúng tôi luôn tiên phong trong việc sử dụng công nghệ máy móc hiện đại nhất và với đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Liên hệ với công ty chuyên rút hầm cầu giá rẻ ngay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

HOTLINE: 0973 018 399

View more random threads: