Dân tríTay đua bò khỏi mặt đường, thoát chết thần kỳTrong chặng đua Moto 2, Portuguese Grand Prix, tay đua người Tây Ban Nha, Aron Canet đã bị tai nạn và ngã ra đường đua. Điều đáng nói, trong lúc ấy, rất nhiều chiếc Moto đang lao vào phía trước với tốc độ kinh hoàng.

Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 - Nha Cai 247 Info


Chứng kiến hình ảnh Aron Canet bò lồm cồm khỏi đường đua, không ít người thót tim. Bởi lẽ, chỉ cần một sơ sểnh, vận động viên người Tây Ban Nha có thể phải đánh đổi bằng mạng sống của mình.Aron Canet thoát chết thần kỳ sau khi gặp tai nạn trên đường đuaKhông phải chờ tới khi khoác áo CLB Viettel, Hồ Khắc Ngọc mới được nhắc tên trong nhóm những tiền vệ trung tâm đáng xem nhất Việt Nam.

Ngay mùa giải đầu tiên ở đội bóng mới, anh đã dẫn dắt đồng đội giành chức vô địch V.League. Vi sao Khac Ngoc vang mat tren tuyen? anh 1 Hồ Khắc Ngọc (đỏ) là cầu thủ quan trọng bậc nhất của Viettel ở mùa giải 2020. Ảnh: Minh Chiến.Màn thể hiện ấn tượng tại V.League 2020 Trong bài viết cho Zing sau khi giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019, Đỗ Hùng Dũng không ngại "điểm mặt" Khắc Ngọc trong những người anh chấp nhận việc dự bị mà không thấy chạnh lòng.

Bản thân Aron Canet cũng thừa nhận hết hồn khi đứng trước lằn ranh sinh tử. Điều may mắn là tay đua này đã tỏ ra tỉnh táo, để có thể né được những chiếc xe đua đang lao về phía trước.

Sau đó, Aron Canet vẫn có thể tiếp tục thi đấu nhưng anh chỉ hoàn thành chặng đua ở vị trí thứ 15 chung cuộc. Dù vậy, nhiều người cho rằng, ngay cả khi không vô địch nhưng vận động viên người Tây Ban NMha vẫn là người may mắn nhất hôm nay.
H.Long