Như bạn đã biết thì muốn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt, hiệu quả hãy đảm bảo mái nhà của gia đình bạn luôn luôn có ánh nắng chiếu vào và không có bị những chung cư hay cao ốc che khuất. Nếu bạn không có bảo đảm vấn đề này thì vô cùng khó để lắp đặt. Hãy cùng Nhà Phân Phối Tiến Đạt tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.


Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Để máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả và liên tiếp thì nguồn cấp nước luôn phải ổn định. Nước máy có thể đi lên được trên mái nhà, còn không thì bồn chứa bắt buộc phải cao hơn mái nhà.

Quá trình lắp đường ống máy bắt buộc chúng ta phải đục, khoét tường và nơi toliet, chi phí làm đường ống này cao hay thấp còn phụ thuộc vào chiều cao của căn nhà bạn, với những căn nhà có 4-5 tầng thì mức giá làm đường ống nhiều khi còn cao hơn cả mức giá mua máy.
Với ống nước nóng bạn có thể sử dụng chất liệu nhựa PP-R, vì đây là chất liệu có độ bền cao, khả năng dẫn nhiệt thấp. Nếu như đường ống không có quá dài thì bạn có thể dùng chất liệu nhựa PVC để tiết kiệm mức giá, nhưng nhớ là chất liệu PVC phải tốt chứ đừng mua loại khá rẻ mà lại không bảo đảm chất lượng thì khổ.

Sau lúc đáp ứng được các tiêu chuẩn trên chúng ta sẽ đến quá trình lắp hệ thống, những trước khi lắp bạn cần tìm vị trí phù hợp, có thể sử dụng la bàn để định vị thường xuyên thì hướng Nam là khu vực tiếp cận rất nhiều nhất với ánh sáng mặt trời. Mặt bởi phải được vệ sinh sạch sẽ, với các ngôi nhà có mái hơi nghiêng thì chú ý gia cố phần chân chế cho chắc hẳn vào nhé.

trong thời gian đầu mới lắp đặt xong bạn cần theo dõi xem hệ thống có bị rò rỉ nước hay không, Nếu như thấy trường hợp rỉ nước bất thường thì nên báo ngay cho bên kỹ thuật để kịp thời khắc phục sự cố

>>>>>>> Tham khảo thêm cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Những sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun được ứng dụng nhiều máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến tới từ Châu Âu, Nhật Bản và Australia. Với sự nổ lực không có ngừng nghĩ nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người sử dụng.

Ngoài ra với mức giá phải chăng cùng rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, bao gồm những dòng máy như KAE, KBS, KSS và TITANIUM giúp bạn có rất nhiều chọn lọc hơn. Vì vậy hiện máy nước nóng năng lượng mặt trời đang được nhiều hộ gia đình ưa chuộng.

Ưu điểm của máy:

Thương hiệu Việt có sự uy tín trong lòng người dùng.

Nhiều sản phẩm khác của hãng cũng được quý khách đề cao.

Áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Độ bền cao và có thời gian bảo hành tương đối lâu.


Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Nhược điểm của máy:

Chưa có sự phân bổ hợp lý, phần lớn các sản phẩm của hãng đều chủ yếu cung cấp ở thị phần là khu vực Miền Nam.