khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng khi là khám đa khoa chuyên khoa, khi là tuyến trình độ chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong nghành nghề sản phụ khoa cũng như nhi khoa của tỉnh nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trọng thể tiến hành Lễ Khánh thành và ứng dụng vận hành dự án công trình khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi nằm ở số 645 đường Tôn Đức Thắng.khám đa khoa Chuyên khoa Sản – Nhi là cơ sở y tế có độ lớn rộng lớn thứ 2 trong tỉnh, ở cách trung tâm dân cư Minh Châu (dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, theo đó việc khánh thánh khám đa khoa mới mẻ gần khu dân ở có ý nghĩa sâu sắc rộng lớn trong những việc chăm sóc y tế của người dân, đặc biệt là đàn bà và trẻ con.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của cơ sở y tế luôn tận tâm trong những công việc, thực hiện giỏi lời dạy của Bác hồ nước “Lương y phải như từ mẫu”, luôn đổi mới style, thái độ phục vụ của nhân viên y tế nhắm tới sự hài lòng của người bệnh.

hiện nay, bệnh viện sẽ vận dụng technology tin tức vào khám, chữa bệnh; thực hiện nhiều kỹ thuật còn mới, cùng với trang thiết bị văn minh để đáp ứng thực hiện giỏi đến cấp cứu nhi, phẫu thuật sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn triển khai dịch vụ khu vực sinh gia đình, dịch vụ spa, khu vực dịch vụ sau sinh với rất đầy đủ chất lượng,…

khám đa khoa cũng đã cứu ở những tình huống nguy kịch; kết nối những sáng kiến, đề tài nghiên cứu hợp lý được ứng dụng vào khám, chữa bệnh. bệnh viện cũng được nhiều bệnh viện con đường Trung ương, cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành trong địa điểm quan tâm hỗ trợ đi theo Đề án 1816 chỉ dẫn triển khai các kỹ thuật mới mẻ.

được làm việc vào môi trường khang trang, sạch đẹp, hạ tầng vật chất hiện đại đây cũng chính là động lực to lớn đến Ban Giám đốc cũng như tập thể chuyên viên cơ sở y tế phấn đấu làm giỏi rộng trách nhiệm được bàn giao, đó là trọng trách kiểm tra y tế cho người dân trên tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa và Nhi khoa.KCN An Nghiệp có ưu thế nổi bậc thuận tiện trong giao thông con đường bộ cũng như mặt đường thủy cùng với tổng mức đầu tư là 338 tỷ VNĐ được thiết kế xây dựng theo mô hình khu công nghiệp văn minh. đây là KCN mới nhất và lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S tại 250ha, xuất hiện 6 xí nghiệp sản xuất chế biến hải sản đang làm việc.

diện tích S xây dựng nhiều xí nghiệp công nghiệp khi là 162,99 héc-ta, chiếm phần 60% tổng diện tích, phần sót lại đc giành cho nhiều công trình chung, cây xanh, cơ sở kỹ thuật và mặt đường hạ tầng giao thông.

khu công nghiệp (KCN) An Nghiệp nằm tại bàn giao điểm của hai trục hạ tầng giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A cách dự án Vạn Phát Avenue 500m cũng như Quốc lộ 60 nối liền với đường Nam con sông Hậu cũng như cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở xã hội của KCN đã được chú trọng đi lên đồng bộ, gồm có tất cả nhiều hạng mục: ngôi nhà sống cán bộ, công nhân, căn nhà trẻ, mẫu giáo, trung tâm dịch vụ vui chơi giải trí,…nhằm mục tiêu để cho người lao động gắn bó dài lâu cùng với doanh nghiệp cũng như đảm bảo tốt nhất mọi thị hiếu của cán bộ công nhân làm việc cho những doanh nghiệp lớn trong KCN.

tham khảo thêm dự án điển hình nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN mới nhất của tỉnh, các doanh nghiệp khi dự án trong KCN An Nghiệp sẽ thừa kế gồm những cơ chế ưu đãi ở trong nhà nước và nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn thu hút các người tiêu dùng bởi nơi đây xuất hiện nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với Chi phí lao động thấp rất có thể đảm bảo tối đa toàn bộ nhu cầu sử dụng lao động của không ít khách hàng.