Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như một bản giao trâm giữa khu phố thương mại nhộn nhịp, sầm uất và xen giữa vào đó là một ko gian sống lặng tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống lặng bình, giải trí, dự án mang quy mô lên tới 9,2 ha cộng 329 sản phẩm.

Khu tỉnh thành TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương nghiệp sầm uất mang lại tiềm năng phát triển vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân cân bằng cuộc sống marketing và giải trí. Dự án TMR Amaluna được đánh giá là 1 trong những dự án bất động sản cực hot của đô thị Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và tăng trưởng bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – nhà hàng nằm trong Top 10 Nhà tăng trưởng BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh dự nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia doanh nghiệp là 1 minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được công ty lần trang bị 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm ban bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà vững mạnh BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – 1 trong những tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là 1 trong những con đường được coi như trọng tâm và là nơi giao xoa phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu tỉnh thành TNR Amaluna Trà Vinh quả thật cực kỳ tiện dụng cho cư dân sinh sống lúc kề cạnh ngay những trọng điểm trọng điểm của thành phố. Cư dân sẽ không buộc phải lo âu về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn lợi ích lúc chuyển động tới những địa điểm buộc phải thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là 1 luôn thể ích cho người dân lúc sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc đô thị Trà Vinh được xác nhận là tỉnh thành loại II sở hữu ý nghĩa vô cộng to lớn, đánh dấu 1 bước lớn mạnh mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối mang tìm mọi cách của Đảng bộ, chính quyền và dân chúng thức giấc Trà Vinh. Thêm một khía cạnh quan yếu nữa là mặt bằng giá những dự án đất nền tại Trà Vinh không cao, chỉ nên bỏ ra vài trăm triệu đồng là sở hữu thể với được 1 nền đất. Hơn nữa, hầu hết dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán có giá gốc, cần tiến độ thanh toán rất linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, do đấy các người sở hữu thu nhập trung bình vẫn mang thể tham gia được.

Để chọn tậu các suất ưu tiên sở hữu sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý người mua sở hữu thể shop ngay Hotline : 0898053456 viên chức sẽ tư vấn chi tiết.