Vi la thường chỉ xây khoảng hai tới bốn tầng trái ngược thì trong một đôi 5 vừa qua thì tất cả chủ đầu cơ đều cực quan tâm đến thiết bị tưởng chừng chỉ dành cho nhà cao tầng đấy là thang máy. Lắp đặt thang máy cho biệt thự đang là mảnh đất màu mỡ mà cực nhiều những doanh nghiệp thang máy đang hướng tới. Vậy lắp thang máy gia đình cho nhà biệt thự cần lưu ý tất cả vấn đề gì?

Lắp thang máy cho nhà hai, 3 tầng, tại sao không?

Ích lợi của thang máy thì đã quá rõ ràng, nó sẽ làm việc di chuyển giữa tất cả tầng trong nhà đơn giản và tiện dụng, nhất là tất cả gia đình có người cao tuổi, người có bệnh xương khớp khó khăn trong việc đi lại, trẻ nhỏ.


>>> Có thể bạn quan tâm: thông số thang máy gia đình dùng điện 1 pha


Ngoài ra khi có thang máy thì các không gian tại tầng cao sẽ được dùng hiệu quả hơn, ngoài ra thang máy còn là 1 vật trang trí làm cho tôn trị giá của Công trình.

Do đó phong trào lắp thang máy cho nhà thấp tầng trong thời gian cách đây không lâu không ngừng phát triển. Hàng loạt tất cả Công trình nhà liền kề, biệt thự mà khi xây mới chủ đầu tư đều có thiết kế hố thang máy gia đình sẵn để cho người mua dễ dàng lắp đặt về sau.

Hơn thế nữa những nhà biệt thự thường có diện tích lớn vậy nên cho dù không có sẵn hố thang thì việc tìm được vị trí tương thích để cải tạo cùng với lắp đặt thang máy cũng rất dễ thực hiện.

Lắp thang máy cho nhà biệt thự cần lưu ý các vấn đề gì?

Chọn cấu hình thang máy thích hợp

Về tải trọng: Chọn loại thang máy có thể chở được khoảng 3, 4 người mỗi lần tương thích dùng các mức tải tọng từ 250kg đến 350kg.
Chọn loại thang máy không phòng máy: Do số đông biệt thự nằm trong khu đô thị mới có quy hoạch và khống chế chiều cao tầng, bên cạnh đó việc làm phòng máy có thể giúp mất thẩm mỹ của riêng Dự án cũng như tác động tới cảnh quan của toàn khu Vậy nên chọn dòng thang không có phòng máy là biện pháp đỉnh cao.

Nguồn gốc, xuất xứ: Trên thị trường có 2 dòng một là nhập nguyên cái, hai là liên doanh. Hiện trong phân khúc thang máy gia đình thấp tầng thì chất lượng hai mẫu này không có sự chênh lệch quá nhiều tuy nhiên giá thang nhập thường cao hơn khoảng hai,5 lần so với thang liên doanh. Vậy nên, giả dụ chủ đầu tư là người thực dụng, chú trọng tới hiệu quả hơn hình thức thì thang máy liên doanh là sự chọn lựa hợp lý.

Chọn nội thất thích hợp

Vật liệu: Tùy vào phong cách nội thất kiến trúc của ngôi nhà để chọn nguyên liệu vách cabin cho phù hợp. Ví như thiết kế theo phong cách tiên tiến thì chọn inox sọc nhuyễn hoặc inox gương, giả dụ phong cách cổ điển ứng dụng nhiều gỗ thì vách cabin nên chọn loại vân gỗ, còn nếu Dự án tận dụng nhiều kính cùng với cần lấy ánh sánh thì chọn thang máy vách kính.


Bên cạnh đó, các lựa chọn như trần, sàn, tay vịn, nút bấm thì nó thuộc gu thẩm mỹ của mỗi người. Mình mua mình dùng nên hãy chọn lựa mẫu nào hợp ý mình nhất.

Về vấn đề bảo trì

Thang máy cần bảo trì định kỳ để duy trì tình trạng tốt nhất, an toàn nhất. Tuy nhiên với Công trình gia đình cá nhân như thế này do tần suất áp dụng ít, có lúc chỉ vài chục lần mỗi ngày nên lúc hết thời gian bảo hành thì quý khách có thể chọn gói bảo trì 2 hoặc 3 tháng một lần.

Chọn nhà cung ứng thang máy nào cho Công trình nhà vi la

Nếu mua thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Hãy tìm tìm đến đại lý chính hãng. Tất cả hãng thang máy lừng danh trên thế giới đều đã có công ty chi nhánh tại Việt Nam. Tỉ dụ lúc quyết định chọn sắm thang máy gia đình nhập khẩu tới VP Hitachi Việt Nam.


>>> Tham khảo thêm : nên lắp đặt thang máy biệt thự

Ví như sắm thang liên doanh: 1 trả lời mà chúng tôi cực thường đề cập đến khi tư vấn cho quý khách ấy là hãy chọn các đơn vị có nhà máy cung cấp thay vìn công ty thương nghiệp, vì tất cả đơn vị thang máy có nhà máy cung ứng thường có quy mô lớn hơn Cho nên bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là dịch vụ hậu mãi.

Tổ chức TNHH thương mại MỘC SINH đã cung ứng rất nhiều sản phẩm thang máy gia đình cho hàng loạt các Dự án vi la ở khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là ở khu vực hà nội, với kinh nghiệm 10 năm cung ứng và bán buôn mặt hàng thang máy gia đình, cùng hàng loạt Dự án cao cấp nói trên cùng với nhận được nhiều phản hồi tích rất từ phía khách hàng.