Có rất nhiều người chia sẻ rằng rất muốn chinh phục tiếng Anh khi biết được tầm quan trọng của nó nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu vì tiếng Anh đối với họ chỉ là con số “ 0 ”. Đây là một trong rất nhiều nguyên nhân mà họ lý giải khi tiếng Anh đối với họ là một cái gì đó mơ hồ. Chính vì việc hổng kiến thức quá nhiều nên nhiều bạn từ bỏ việc học thứ ngôn ngữ quan trọng này. Đừng lo! top 4 giáo trình học học online tiếng anh cho người mới bắt đầu sẽ giúp ích cho các bạn trong việc cải thiện ngôn ngữ thứ 2 này nhé.

1. Tiếng Anh cơ bản

Sách tiếng Anh cơ bản là bộ sách dành cho người mất gốc hoặc mới học tiếng Anh. Là bộ sách duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam khắc phục những điểm yếu của người Việt khi học ngoại ngữ, đồng thời tổng hợp đầy đủ kiến thức và cần thiết giúp giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Ngoài ra, với thiết kế sáng tạo, hình ảnh bắt mắt và sơ đồ tư duy dễ học thu hút rất nhiều độc giả và giảng viên.


2. English Vocabulary in Use – Elementary ( Giáo trình từ vựng tiếng Anh cho người bắt đầu )

Sách gồm 60 bài học, dày 171 trang với hơn 2000 từ vựng tiếng Anh cung cấp cho các bạn nguồn từ vựng phong phú theo từng chủ đề và có bài tập minh họa cũng như mẫu câu, bài tập để ôn luyện hơn.

3. Basic Tactics for Listening ( Giáo trình học nghe tiếng Anh cho người bắt đầu )

Đây là sách cấp độ cơ bản trong bộ sách này. Học thực hành nghe nhiều cách nói với các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm: hướng dẫn, chỉ đường, yêu cầu… gói gọn trong 24 bài gây hứng thú cho người học, giúp luyện nghe một cách hiệu quả.

4. Pronunciation in Use – Elementary ( Giáo trình phát âm cho người mới bắt đầu )

English Pronunciation in Use Elementary là giáo trình tiếng Anh mà những người mới bắt đầu học tiếng Anh cũng sẽ tiếp cận được dễ dàng. Nội dung của sách gồm các phần chính: âm đơn lẻ, trọng âm, nối âm và ngữ điệu được sắp xếp từ dễ đến khó từ lúc mất gốc đến việc có thể nói thành thạo như người bản xứ cho bạn đọc dễ nắm bắt.


Việc miêu tả đặt răng-môi-lưỡi và file audio giúp bạn dễ hình dung và thực hành ngay lập tức.
Chắc hẳn với tiếng Anh bạn rất khó bắt đầu khi chẳng biết mình phải bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo những giáo trình học tiếng Anh mà chúng tôi chia sẻ trên chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tiếp cận hơn. Hãy bắt đầu ngay nhé!

Tham khảo thêm: Trung tâm anh ngữ Yola - địa chỉ học tiếng anh tốt nhất hiện nay