Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc học tiếng anh cùng bé qua những chương trình học tiếng anh trực tuyến cho trẻ em nổi tiếng chưa. Tại sao bạn không thử một phương pháp tuyệt vời nhưng đơn giản thế nhỉ? Hãy cùng chúng tôi giúp bé học tốt tiếng anh qua chương trình rất nổi tiếng Barney & Friends nhé!

1.Vài nét về chương trình Barney & Friends

- Barney & Friends (tạm dịch: Barney & những người bạn) là sê-ri truyền hình dài tập dành cho trẻ em từ 1 - 8 tuổi của Mỹ.
- Sê-ri được Sheryl Leach sáng lập và được công ty HIT Entertainment sản xuất.
- Tập đầu tiên của chương trình đã ra mắt ngày 6/4/1992 trên kênh PBS của truyền hình Mỹ.
- Nhân vật chính của show là một chú khủng long T-rex nhân hóa màu tím, truyền tải kiến thức cho trẻ em qua những trò chơi thú vị và bài hát vui nhộn đáng yêu được rất nhiều em nhỏ yêu thích.


Vào năm 2015, đơn vị sản xuất thông báo sẽ tái khởi động lại sê-ri và ra mắt vào năm 2017, nhưng đến hiện tại, sê-ri vẫn chưa được phát sóng tiếp.Điều này làm rất nhiều người mong chờ những điều mới mẻ mà chương trình sẽ mang lại cho trẻ nhỏ,các em thiếu nhi.

2.Cách học tiếng anh qua chương trình

Chú khủng long Barney không còn xa lạ với bạn phải không nào? Đến nay, chương trình vẫn “dư sức” khiến các bé không thể rời mắt bởi màu hồng đáng yêu và gương mặt thân thiện, phúc hậu.

Bên cạnh Barney còn nhiều người bạn nhiều màu sắc nhưng không kém phần hóm hỉnh.
Các bé sẽ rất thích thú mà những câu chuyện trong chương trình mang lại.
Những câu chuyện tình bạn sẽ giúp các em học được những tình huống giao tiếp tiếng Anh quanh cuộc sống.Bên cạnh đó, Những bài hát tiếng Anh sẽ giúp các bé thư giãn và luyện nghe tiếng anh qua bài hát thật thú vị.
Ba mẹ có thể yên tâm dạy bé học tiếng Anh qua các loài vật xuất hiện trong chương trình đấy!


20 phút xuyên suốt một tập phim của chương trình là những câu chuyện về tình bạn, về sự sẻ chia và luôn kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả các bạn nhỏ tham gia chương trình.
Điều này sẽ giúp các bạn nhỏ Ngoài học được tiếng Anh còn học được nhiều điều thú vị từ cuộc sống xung quanh và nâng cao kỹ năng cuộc sống.
Ngoài ra thời lượng không quá dài cũng không quá ngắn giúp bé đỡ nhàm chán hơn trong việc học nhưng bên cạnh đó đồng thời cũng vừa đủ để các bé luyện nghe cũng như luyện phát âm.
Trên đây là chương trình truyền hình đặc biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu để các bạn và con trẻ có thêm 1 phương pháp cũng như cách học bổ ích từ chương trình này. Hãy cùng bé học tiếng Anh qua chương trình Barney & Friends này nhé bạn sẽ thấy được những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Giới thiệu trung tâm anh ngữ Yola

Với quan điểm trong mỗi con người đều tồn tại những điểm mạnh nhất định và lý tưởng, sứ mệnh của YOLA chính là giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai.

Yola luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết.