Hướng nhà là một trong những yếu tố rất quan trọng trong phong thủ khi gia chủ muốn mua nhà hay xây nhà, đây cũng là yếu tố giúp định hướng được phong cách thiết kế của ngôi nhà. Vậy khi mua nhà hoặc xây nhà gia chủ muốn hướng nhà theo đó nhưng hướng nhà hợp tuổi vợ không hợp tuổi chồng thì cách hóa giải như thế nào, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu.
Nhà hợp hướng với vợ không hợp hướng chồng:


Hướng nhà hợp tuổi vợ nhưng không hợp tuổi chồng là vấn đề đã không ít gia đình gặp phải, nhất là trong thời đại xu thế mua nhà, mua chung cư như hiện nay. Chung cư cao cấp tháp doanh nhân khẳng định được những căn hộ cao cấp nhất, cùng những thiết kế hướng nhà cũng như những yếu tố phong thủy khác tin rằng sẽ mang lại được căn hộ hài lòng nhất cho các gia chủ. Với những kiến thức chuyên sâu cũng như sự tìm tòi học hỏi, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chồng.


Cách hóa giải hướng nhà hợp tuổi vợ nhưng không hợp tuổi chồng:
Xét về các yếu tố phong thủy, đây được coi là vấn đề khá lớn, điều đầu tiên nên làm đó là tìm ra sự tương tác giữa vị trí ngôi nhà và gia chủ, đó sẽ gồm những yếu tố như ban công và cửa chính. Chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này trong trường hợp khi gia chủ mua nhà chung cư, vì trong trường hợp như xây nhà, gia chủ có thể lựa chọn được hướng nhà phù hợp với tuổi.


Đối với ngôi nhà có hướng ban công không hợp với tuổi người chồng, chúng ta có thể để những cây cảnh ngoài ban công để hạn chế những luồng gió, cũng như những ánh nắng chiếu vào nhiều từ ban công. Bạn cũng nên treo thêm đèn tại hướng cửa nhà để nó trở thành hướng chính nếu như hướng đó hợp với tuổi chồng.

>> https://vtc.vn/dia-oc/mo-ban-can-ho-...-ar528524.html

>> http://cafef.vn/mo-ban-can-ho-sky-vi...9114530267.chn