• Căn hộ mẫu số 03

2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách + bếp + ăn liên thông, 1 logia chính là những gì có được trong căn hộ mẫu số 03 với diện tích thông thủy là 66.68m2. Có thể nói đây là một sự lựa chọn phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ. Căn hộ có diện tích không quá lớn nhưng nếu biết cách sắp xếp đồ đạc thì bạn chắc chắn vẫn có một không gian sống vô cùng thoải mái.
Xem thêm: https://baomoi.com/an-toan-chung-cu-...c/32490267.epi


  • Căn hộ mẫu số 04

Cũng với 1 phòng khách + bếp + phòng ăn liên thông, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 1 logia, nhưng căn hộ mẫu số 04 có diện tích nhỏ hơn căn hộ mẫu số 03 một chút. Tuy nhiên thiết kế và việc sắp xếp vị trí của các phòng cũng khác nhau. Phòng khách của căn hộ được bố trí ở ngay sau cửa ra vào, tiếp đó đến không gian bếp, ăn thiết kế liên thông. Ban công của căn hộ được đặt ở vị trí ngay sau lưng phòng khách . Từ phòng ăn có một hành lang dẫn bạn đến với 2 phòng ngủ của căn hộ, cuối hành lang là phòng vệ sinh chung, 1 phòng vệ sinh còn lại được bố trí ở bên trong phòng ngủ chính.  • Căn hộ mẫu số 05

Căn hộ này có diện tích thông thủy là 60.98m2, gồm có 2 phòng ngủ, 2 phòng WC, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng ăn và 1 logia. Từ cửa chính bước vào căn hộ là phòng khách và một bên là phòng ngủ nhỏ, đi tiếp là phòng ăn và phòng bếp, cuối cùng là vị trí của phòng ngủ chính. Phòng vệ sinh chung của căn hộ được đặt ở ngay cạnh phòng ngủ nhỏ. Ban công của căn hộ được đặt phía cuối của gian bếp giúp đem ánh sáng tối đa đến cho không gian nấu nước.
Các căn hộ mẫu tháp doanh nhân, mỗi một căn hộ có một góc view khác nhau, diện tích cũng khác nhau và thiết kế nội thất cũng khác nhau nhằm phục vụ cho sở thích riêng của từng khách hàng. Bạn cảm thấy thích thú với mẫu căn hộ nào? Nếu còn thấy băn khoăn chưa biết lựa chọn căn hộ nào thì có thể tìm hiểu thêm tại http://thapdoanhnhanhadong.com/. Tại đây sẽ có đầy đủ mẫu căn hộ chung cư tháp doanh nhân để bạn lựa chọn, hoặc nếu bạn cần tham quan thực tế có thể liên hệ với nhà đầu tư theo những thông tin tại web trên.