Ví da cá cá sấu từ lâu đã trở nên quen thuộc với người dùng cả nam lẫn nữ. Đây là sản phẩm giúp người dùng toát lên vẻ quý phái, sang và “thượng lưu”. Vậy giá vì cá sấu phụ thuộc vào những nhân tố nào? Có giá bao nhiêu?

Xem thêm: bóp nam da cá sấu thật

Ví cá sấu rẻ hay đắt còn phụ thuộc vào loại da cá sấu

Ví da cá sấu cao cấp được làm từ những bộ phận của con cá sấu như: gai lưng, vây đuôi, da tay, da bụng, da hông hay gù của con cá sấu.
Ví cá sấu có giá bao nhiêu phụ thuộc vào phần da. Thường thì ví da cá sấu giá rẻ được làm từ phần gai lưng, hoặc vây đuôi,. Những bộ phận này của cá sấu không được bền và mềm mại như ở phần da bụng, da hông và da tay.

Ví da cá sấu rẻ hay mắc phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng
Ví da cá sấu giá rẻ là những chiếc ví có kiểu dáng, mẫu mã khá đơn giản và không đẹp. Ngược lại, những chiếc ví cá sấu giá cao có kiểu dáng bắt mắt, mang lại giá trị cao.

Ngoài ra, ví da cá sấu giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào độ bền của sản phẩm và chế độ bảo hành hay hậu mãi của mỗi cửa hàng.

Vậy có nên đầu tư ví cá sấu giá rẻ?

Ví da cá sấu giá rẻ đa phần đều là những sản phẩm kém chất lượng, mà nếu xị sò thì đó cũng là kiểu dáng cũ, hàng tồn kho.
Thay vì bỏ tiền để sắm một chiếc ví giá rẻ, thì tại sao bạn không vậy thêm một khoản phí tổn nữa để mua sản phẩm cao cấp nhỉ. dùng ví cá sấu cao cấp không chỉ giúp bạn dùng lâu dài mà còn kiệm ước uổng cho những lần mua.

Xem thêm: https://hatati.com/cach-phan-biet-nh...at-va-gia.html

giờ gái bán ví cá sấu bao lăm?
Trên thị trường hiện thời, một chiếc ví cá sấu cao cấp có giá bán từ 1 đến 5 triệu đồng. Nếu bạn mua giá sỉ, thì sẽ có giá thấp hơn nhưng phải mua theo số lượng lớn.

Như vậy giá bán ví cá sấu thật là khá cao. Do đó, khách hàng cần suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mua ví da cá sấu giá rẻ, nhằm tránh hậu quả về sau.