Mua xe nâng hàng du nhập cần có kiến thức để nhận định loại xe nâng nào thực thụ hiệp với kho bãi và cách thức vận chuyển.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng hạp với thuộc tính công việc và khả năng tải hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước nhất bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tính nết khấu hao trong quá trình dùng.

Xem >>> xe nâng Container

kiến thức rất quan yếu khi lựa chọn xe nâng

Cần có tri thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng du nhập

Xe nâng hàng du nhập là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ biến ở Việt Nam, hiện giờ đã trở thành thiết bị không thể thay thế trong hầu hết các lĩnh vực có hệ trọng đến xếp dỡ, chuyển vận, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua dùng với mục đích kiệm ước uổng đầu tư, nhưng sau thời gian dùng lại phát sinh quá nhiều lỗi hỏng hóc và chi phí vận hành, do vậy rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng nhập khẩu mới.

Như vậy trước tiên chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập khẩu, đó là các loại xe nâng được sinh sản mới 100%, chưa qua sử dụng, được sản xuất tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy má thông quan, bao gồm bộ giấy má sau:

Tờ khai hải quan

Giấy chứng nhận chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập cảng

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng du nhập, khăng khăng cần phải biết về những loại giấy tờ này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng nhập cảng chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com

Xe nâng hàng TEU nhập cảng

Các loại xe nâng nhập cảng phổ biến hiện nay

Khi mua xe nâng hàng nhập cảng, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ thông nhất và đâu là loại hiệp nhất với thực tế kho hàng của bạn. Xe nâng nhập cảng hiện có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng nhập cảng từ Nhật Bản, Hàn Quốc nức tiếng tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không thích hợp với đại phần nhiều người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng chọn lọc nhiều nhất giờ chính là xe nâng Châu Âu du nhập, khi mà chất lượng xe nâng nhập cảng từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về góc cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã minh mẫn tuyển lựa trong thời kì qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu nhập cảng

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng du nhập Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những đề nghị khắt khe nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa chuyển vận.

Khi mua xe nâng nhập cảng, doanh nghiệp của bạn còn có thời cơ nhận được sự hỗ trợ của ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập cảng có đầy đủ giấy tờ chứng minh cội nguồn. do vậy, doanh nghiệp có thể dùng nguồn vốn vào mục đích khác để tiếp tục đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> Container roof panels

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh dinh: ĐT: 028 668 59 349