Bạn sẽ tiến hành tự do trong không ít thứ khi làm Freelancer kiểu mẫu: chọn lựa loại ngành việc làm bạn làm, người bạn cộng tác, thì giờ bạn làm việc, và khối lượng ngành việc làm. Có vẻ như bạn không hề xoay quanh ngành việc làm, mà ngành nghề cần phải xoay quanh bạn. Và chắc chắn, sự tự do là nhân tố đáng cân nhắc vị trí hàng đầu khi bạn chọn biến thành một freelancer.

Nếu như bạn vẫn chưa thể hình dung hết những điều tuyệt vời của sự trở thành một người làm việc tự chủ, thì nội dung bài viết sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích đáng kinh ngạc và mê hoặc về một freelancer.

Bệnh tật sẽ ít có có cơ hội thăm bạn hơn

Văn phòng của những công việc freelancer thường chính là “ngôi nhà thân yêu” của họ. Và với châm ngôn “gia đình sẽ là số một” của đại nhiều người thì bạn sẽ ít bị bệnh vì các áp lực nặng nề văn phòng như độ cạnh tranh nóng bức giữa các đồng nghiệp, khoảng không thao tác làm việc chật hẹp, tù túng và cả sức ép trực tiếp từ khách hàng. Nhân loại đang xuất hiện xu thế mở, và những người trẻ luôn yêu dấu sự chủ động, có hạn gò bó.

Theo phân tích, một freelancer sẽ ít bị mắc những căn bệnh văn phòng hơn so với một nhân viên làm giờ hành chính. Và điều tuyệt hảo hơn hết là bạn luôn luôn có khá nhiều thời giờ gần gũi với mái ấm gia đình của chính mình.

>>> Đọc thêm list danh sách việc làm freelancer ngay tại đây: https://vieclamnhanh.net.vn/. Trang web sẽ giúp đỡ bạn tìm việc nhanh chóng nhất!


Bạn là người tự chủ nói “Yes” hay “No”

Trong số những điều tuyệt đối hoàn hảo của sự việc biến thành một Freelancer kiểu mẫu là bạn trọn vẹn chủ động trong các việc nói “đủ là đủ”. Nếu bạn có quá nhiều khách du lịch hàng và không hề giải quyết và xử lý công việc cùng một lúc, bạn cứ thản nhiên bỏ qua một vài lựa chọn. Phân tích đã chỉ ra rằng các nhân viên cấp dưới thao tác làm việc trên 50 giờ mỗi tuần sẽ bị suy giảm về sức khoẻ ý thức và sức khỏe

Nghỉ ngơi bất kể khi nào và ngủ ở bất cứ nơi nào

Việc ngủ đủ luôn luôn là điều cần thiết khi nó mang đến lợi ích cao lớn cho sức khoẻ tổng thể và toàn diện của bản thân bạn. Theo khá nhiều nghiên cứu mới đây đã cho thấy việc nghỉ ngơi nhỏ khoảng

15 cho đến 20 phút, điều này giúp quá trình duy trì nồng độ lưu thông máu và giữ mức năng lượng luôn luôn ở trạng thái cao suốt cả ngày.

Và nếu chính bạn là một trong công việc freelancer thì chúc mừng bạn: chúng ta cũng có thể nghỉ ngơi bất kì lúc nào bạn cần.

các bạn sẽ có thời giờ hơn cho những bài tập thể dục khó nhằn

Thể thao luôn cần thiết cho mỗi người. Nhưng sau một ngày thao tác làm việc dài, bạn sẽ khá lười khi nhập cuộc các hoạt động sinh hoạt thể thao như là: chạy cự li, bóng chuyền, cầu lông hay đến phòng gym.

Khi là một công việc freelancer, thì bạn độc lập tập thể dục bất cứ khi nào bạn thấy thật cần thiết, thậm chí còn vào giữa trưa. Nếu bản thân bạn siêng năng tập thể dục vào buổi chiều thì nó đem lại ít nhiều lợi ích: phổi sinh hoạt tốt hơn, cơ bắp rất săn chắc, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và phần trăm thương tật của cơ thể ở tầm mức bé nhất.

Bạn kiểm soát điều hành trọn vẹn những mối quan hệ công việc

Khi bạn là một trong công việc freelancer, bạn trọn vẹn chủ động trong công việc quyết định sự gọi điện liên lạc với khách hàng và người đồng nghiệp trong ngày với tầm độ và kiểu tương tác ra sao. Không ít công việc freelancer chủ động có “nguyên tắc” không kiểm tra email nhiều hơn 2 hay là 3 lần trên ngày để giữ đúng quy trình ngành nghề. Với một công việc freelancer thì bạn chỉ cần rà soát thư điện tử theo ý muốn của bạn.

Bạn tránh được các rắc rối từ bên ngoài

Hầu hết những công việc freelancer hiếm khi phải đi ra khỏi nhà để làm việc, quãng đường di chuyển những freelancer thường khá ngắn và quanh quẩn một vài nơi thân thuộc như: nhà xí, khu nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ và bàn ghế làm việc, hay quán café nào đấy.

Một nghiên cứu đã cho thấy việc bạn tiếp tục di chuyển đến chỗ làm việc bằng xe hơi ở cự li khoảng tầm 10 dặm có khả năng dẫn tới việc tăng nồng độ cholesterol và đường có trong máu. Nghiên cứu kì cục cho thấy tất cả mọi người đi làm việc bằng xe bus trong 30 phút có mức độ hài lòng về cuộc sống bé nhất trong cuộc sống. Lựa chọn làm công việc freelancer có nghĩa là chúng ta cũng có thể làm việc ở nhà và thưởng thức “những điều tuyệt hảo từ cuộc sống tự do”.