Người sử dụng hiện nay hơi băn khoăn mỗi khi chọn mua nệm do thị phần với quá đa dạng chiếc sản phẩm nệm nhiều về chất liệu, màu sắc cũng như kiểu dáng khi mà việc tuyển lựa một dòng nệm thấp đóng vai trò vô cùng quan yếu để bạn sở hữu giấc ngủ ngon mỗi đêm.

Chỉ trong vòng 1 tháng, đã mang gần 2000 cái nệm Aeroflow Standard được bán ra và nhận được phản hồi hăng hái trong khoảng gần như khách hàng. Hãy cộng Đệm kim cương Tìm hiểu lý do tại sao nệm foam cao cấp Aeroflow Standard lại tạo ra cơn sốt lớn tương tự.

Nệm Aeroflow với công nghệ sản xuất của tập đoàn INOAC

Nệm Aeroflow được biết tới là nhãn hiệu nệm của tập đoàn INOAC Nhật Bản mang hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất những chiếc nệm PU foam cao cấp. Song song nệm được cung cấp qua thứ tự kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo những sản phẩm xuất ra thị trường luôn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.


Xem thêm:


Nệm Aeroflow có khả năng phân tán lực tối ưu

Cảm giác nâng niu và thoải mái là các điều bạn có thể dễ dàng cảm nhận trong khoảng những mẫu nệm Aeroflow. Nhờ áp dụng Mixel Cube – dòng vật liệu mới được phát triển bởi tập đoàn INOAC sở hữu những đặc tính vượt bậc như khả năng thoáng khí, độ bền và khả năng đàn hồi. Mixel Cube giúp phân tán sức ép 1 cách đồng đều, mang lại cảm giác khôn cùng thả sức cho người nằm.

Nệm Aeroflow bảo vệ cột sống tốt

Chất liệu Foam cao cấp trong lõi nệm nhẹ nhàng ủ ấp sát theo tuyến đường cong thân thể, kết nạp hoàn toàn sức ép, sau đó phân toán một phương pháp đồng đều đã giúp cái nệm Aeroflow ko chỉ mềm mại, êm ái mà còn sở hữu khả năng nâng đỡ ổn định cho cơ thể, bảo vệ cột sống và duy trì 1 hệ khung xương khỏe mạnh.