Mỗi dịp mùa xuân về, đồng bào Miền Nam luôn phải đón tết trong khí trời nắng nóng, oi nồng chứ không được thưởng thức bầu không khí mát mẻ, se lạnh như ở Miền Bắc.

Năm nào củng vậy, ngay từ sáng sớm ánh nắng đã chói chang và kéo dài đến hết ngày. Vì thế vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh đường phố thưa vắng bóng người hơn. Có lẽ tại lý do thời tiết mà mọi người thường có xu hướng quây quần ở nhà, tụ tập giải khuây, vui chơi, chè chén trong những căn phòng máy lạnh, trốn tránh cái nắng như đổ lửa bên ngoài.Những ngày bình thường, căn phòng ít người sử dụng, thời tiết bên ngoài không qúa nóng nên bạn luôn giữ nhiệt độ máy lạnh trong khoảng 26 - 28oC là máy hoạt động tốt. Còn hôm nay trong phòng đông người, nhiệt độ bên ngoài lên cao, khi sử dụng máy lạnh bạn đành điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh về mức thâp nhất. Hoạt động thêm một khoảng thời gian ngắn thì điều không may xảy ra. Máy lạnh đứng hình không hoạt động bảo trì máy lạnh quận Bình Thạnh hoặc chẳng có chút không khí mát nào.Phòng tránh máy lạnh xảy ra sự cố vào dịp tết

Giữa ngày tết mà gặp chuyện không may này, khỏi cần nói bạn đã cảm thấy khó chịu và thất vọng biết nhường nào. Thật đáng tiếc, nhưng những trường hợp như chúng tôi nêu trên là chuyện xảy ra thường xuyên vào dịp tết. Nguyên nhân thường gặp là do máy lạnh phải hoạt động liên tục trong tình trạng quá tải, nhiệt độ môi trường bên ngoài đang cao, bạn điều chỉnh nhiệt độ chênh lệch quá mức cho phép, hoặc điện áp không ổn định, tác động lên sự hoạt động của máy nén làm cho máy nén quá sức dẫn đến sự cố.(Tham khảo: Vì sao máy lạnh thường hư hỏng vào mùa nắng nóng)

Máy lạnh bị sự cố vào dịp này, có khi bạn phải chịu "cảnh nóng" trong thời gian dài, vì các công ty dịch vụ sửa máy lạnh củng cho nhân viên nghỉ tết. Điều này chắc chắn sẽ làm cho bạn không thể vui nổi.

Vì một cái tết trọn vẹn niềm vui, cho các thành viên trong gia đình được tận hưởng bầu không khí mát lành, bảo vệ giữ gìn sức khỏe, chống chọi với thời tiết nắng nóng bên ngoài là điều bạn hoàn toàn thực hiện được nếu như bạn biết cách để phòng tránh máy lạnh xảy ra sự cố vào dịp tết.

Việc này vô cùng đơn giản, không cần mất nhiều thời gian. Vào những ngày trước tết chỉ cần bạn bỏ ra một chi phí nhỏ, liên hệ với một dịch vụ Bảo trì vệ sinh máy lạnh uy tín đến nhà kiểm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh. Tiến hành bảo trì vệ sinh máy lạnh sạch sẽ chu đáo, nạp gas bổ sung (nếu thiếu). Kiểm tra lại độ ổn định của điện áp (vì những ngày tết lượng điện tiêu thụ manh)

Máy lạnh sau khi được bảo dưỡng sẽ hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, hạn chế tối đa mọi sự cố hư hỏng. Đặc biệt quan trọng hơn là lúc này máy lạnh đã loại bỏ được cặn bã dơ bẩn, loại trừ vi khuẩn gây hại, góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình khỏe mạnh vào dịp tết.

Xem thêm sửa máy giặt tại nhà quận BÌnh Thạnh tại đây:https://suamaylanhtainhaquanbinhthan...uong-so-1.html