Nhu cầu du học Hàn Quốc càng ngày càng tăng tại Việt Nam. Có nhiều lý do khiến bạn trẻ chọn du học Hàn Quốc như: thần tượng nhóm nhạc Kpop, mê xem phim Hàn, muốn trải nghiệm môi trường học tập tại Hàn Quốc, muốn có một công việc lớn sau khi tốt nghiệp. Tôi chọn du học Hàn Quốc để trải nghiệm được môi trường giáo dục tuyệt vời tại Hàn Quốc và thử thách bản thân.

Cũng chính vì nhu cầu du học Hàn Quốc đông như hiện nay mà các công ty tư vấn du học Hàn Quốc mở ra ngày càng nhiều.Lựa chọn đúng công ty là vô cùng quan trọng để quyết định sự thành công hay thất bại của việc xin visa Hàn Quốc. Rất nhiều bạn học sinh chọn phải những trung tâm du học chất lượng kém, không uy tín nên mất rất nhiều khoản tiền vô lý mà cũng không thể đi được.

Qua quá trình tìm hiểu kĩ lưỡng, tôi chọn công ty tư vấn du học Hanbee Việt tại Đà Nẵng để làm hồ sơ du học cho mình. Qua quá trình xem xét hồ sơ và tư vấn chọn trường, tôi chọn đi du học Hàn Quốc trường Gachon qua Hanbee Việt.

Hiện tại có gần 20.000 du học sinh Việt đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, số lượng các công ty du học Hàn ở Việt Nam là khoảng 300 công ty. Trong số đó thì có rất ít trung tâm chỉ tư vấn ở một thị trường mà hầu hết sẽ tư vấn nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Hàn, Sing,.... Khi các công ty tư vấn du học làm cho nhiều quốc gia như vậy thì chắc chắn từng chương trình du học sẽ không được chuyên sâu. Tại trung tâm Hanbee Việt chỉ hoạt động trên lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc nên các trình tự làm hồ sơ du học đều được xử lý rất chính xác và triệt để.

Thêm vào đó, cô giám đốc của trung tâm Hanbee Việt là người Việt Nam nhưng đã sinh sống và có quốc tịch Hàn Quốc nên rất hiểu rõ về những luật mới của du học Hàn Quốc. Tôi thực sự rất may mắn khi chọn tư vấn và xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc tại Hanbee.

Công ty tư vấn & đào tạo du học Hanbee Việt liên kết trực tiếp với các trường đại học tại Hàn Quốc nên sẽ rất lợi thế. Việc xin thư mời của trường rất đơn giản và nhanh chóng khi công ty du học làm việc trực tiếp với nhà trường.

Chi phí cho dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc tại Hanbee Việt cũng rất mềm, các khoản đều được thông báo với học viên rất rõ ràng. Xin cảm ơn công ty Hanbee Việt đã giúp tôi chạm đến giấc mơ Hàn Quốc.