Công ty cổ phần nội thất Hòa phát đã khẳng định được thương hiệu là nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam, họ đang sơ hữu và tiếp tục đầu tư các dây chuyển sản xuất hiện đại nhằm đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Nội thất Hòa phát – “Tất cả vì văn phòng của bạn”.

Công ty cổ phần nột thất Hòa Phát là thành viên thứ hai của tập đoàn Hòa Phát, được ra đời ngày 1/11/1995 với tên gọi ban đầu là công ty TNHH TM Sơn Thủy, lúc đầu công ty chủ yếu phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu. Sau một thời gian rất dài tích lũy kinh nghiệm, công ty đã đầu tư dây chuyền sản xauast các sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình, trường học. Đến nay, nội thất Hòa Phát đã được biết đến như một nhà sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam.
Với chất lượng sản phẩm cực tốt, với mẫu mã phong phú, đa dạng về mặt hàng cũng không kém đi sự sang trọng công ty cổ phần nội thất Hòa Phát đã sản xuất được những sản phẩm như bàn, tủ văn phòng làm từ gỗ công nghiệp, tủ sắt văn phòng, bàn vi tính, bàn ghế văn phòng, các loại bàn ghế ăn, các mặt hàng gia dụng làm từ ống thép các sản phẩm phục vụ công trình công cộng, giáo dục cũng như gia đình, văn phòng không những vậy còn có cả két bạc chống cháy cực an toàn.
Khi đến với nội thất Hòa Phát khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển tất cả đơn hàng trong phạm vi 5km và giao hàng ngay trong ngày trừ trường hợp đặc biệt không những vậy để hỗ trợ tốt nhất cho kahsch hàng khi mua sắm, họ còn có chính sách cho phép đổi trả hàng tuy nhiên khách hàng phải tuân thủ theo quy định của công ty mới được đổi trả. Các sản phẩm của công ty cổ phần nội thất Hòa Phát sẽ được bảo hành trong thời gian là 12 tháng, sản phẩm hết hạn hoặc ngoài phạm vi bảo hành vẫn được hỗ trợ thay thế và sửa chữa.

Với những chính sách ưu đãi cùng với châm ngôn hoạt động như vậy công ty cổ phẩn nội thất Hòa phát đã nhận được sự đánh giá rất cao của người tiêu dùng trong nước về các mặt hàng dù là bàn ghế văn phòng, nội thất văn phòng hay đến nội thất, bàn ghế cho nhu cầu của gia đình hay giáo dục và các công trình công cộng.

Đia chỉ website: www.noithathoaphat3.com