Dù được quảng cáo là có khả năng chống xước và độ bền cao nhưng mặt kính iPhone 4 vẫn có thể bị vỡ bởi các tác động khác từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến khả năng cảm ứng cũng như tính thẩm mỹ. Lúc này bạn thay mặt kính rất cấp thiết. Tuy nhiên bạn không đem “con cưng” của mình ra tiệm vì sợ tốn nhiều phí, không sao? Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cách thay mặt kính i Phone 4 tại nhà dưới đây. Cùng tham khảo bạn nhé!
Cung giống như mọi phiên bản khác dòng iphone từ trước tới nay, iPhone 4 được thiết kế thêm một lớp kính cường lực phía trên giúp bảo vệ màn hình. Theo lời giới thiệu của hãng, mặt kính này được thiết kế bằng chất liệu khá đặc biệt có khả năng chống xước, rất bền, khó vỡ nhưng sự thực không hẳn vậy, rất nhiều người dùng iphone cho biết màn hình cũng rất dễ xước và khi rơi với độ cao tương đối hoặc bị đè nặng thì chúng cũng sẽ bị vỡ không chỉ tác động tới tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn đến độ cảm ứng, chất lượng của máy. Nếu chỉ bị vỡ nhẹ thì vân có thể dùng được nhưng nếu là bị vỡ nhiều thì tốt nhất nên thay mặt kinh cảm ứng mới.Mặt kính iPhone 4 chính hãng đã được thay mới

Nếu bạn không muốn mất phí có dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 ở ngoài tiệm thì có thể thực hành theo 14 bước dưới đây:

Maxmobile sẽ san sớt với các bạn 14 bước thay mặt kính iPhone 4 tại nhà để tiện tặn thời gian và phí

Bước 1: Tháo rời mặt kính ra khỏi iPhone sau đó hơ nóng để lấy phần khung màn hình lại.

Bước 2. Tiếp theo làm sạch khung bằng cách gỡ bỏ các phần màn hình và kính vỡ.

Bước3. Sau khi xử lý sạch phần viền màn hình ta xử lý mặt kính của màn hình bằng cách hơ nóng để tách các phần kính vỡ ra khỏi màn hình iPhone.

Bước 4. Hãy dùng nhíp để nhặt sạch hết các mảnh kính bị vỡ ngay cả mảnh nhỏ xíu.

Bước 5. Gắn mặt kính đã được làm sạch vào iPhone để xem mặt kính có dùng được không và cảm ứng có ảnh hưởng gì không thì mới bắt đầu ráp mặt kính iPhone mới.

Bước 6. Tiếp theo bạn tháo màn hình iPhone ra và bóc lớp phía sau màn hình ra để lộ mặt kính.

Bước 7. Dùng nước chuyên dụng để lau sạch lớp keo dính giữa mặt kính và lớp mặt sau.

Bước 8. Sau khi lau sạch lớp keo cũ bạn sẽ phủ đều lớp keo mới lên để có thể dính lớp mặt sau này với mặt kính iPhone 4 chính hãng mới.

Bước 9. Dán mặt kính mới vô, lưu ý là dán cho chuẩn khớp nhé.

Bước 10. Ráp 2 phần của màn hình lại sau khi đã chùi hết keo dư khi dán mặt kính vào.

Bước 11. Gắn màn hình vào và khởi động thử iPhone để test màn hình mới đã ok chưa rồi mới ráp máy lại.

Bước 12.Tiếp theo sẽ đến phần làm sạch keo của lớp viền màn hình tháo ra ở bước trước hết.

Bước 13.Dán 2 phần màn hình và viền màn hình vào với nhau

Bước 14.Ráp màn hình lại nhau và kiểm tra các phần cảm ứng của máy đã ok thì ráp máy lại.

Lưu ý: Cách thay mặt kính iPhone 4 chính hãng tại nhà rất đơn giản phải không nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng thay kính màn hình đẹp và chuẩn đâu nhé, đó là còn chưa kể đến phương tiện cấp thiết để làm được công việc này rất phức tạp. Hãy mang máy đến với MaxMobile, đây là một trong những địa chỉ tốt nhất đáp ứng quơ những gì bạn cần để thay mặt kính iPhone 4 chính hãng.Maxmobile cam kết thi thay mặt kính iPhone 4 chính hãng

+ viên chức giàu kinh nghiệm, có tâm, linh kiện mặt kính chính hãng, xuất xứ rõ ràng đã qua thẩm tra

+ Mức giá rẻ nhất thị trường và đặc biệt luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng VIP của trung tâm.

+ Dịch vụ thay kính iPhone 4 chính hãng chu đáo, không giữ máy quá 48 giờ. Thời giant hay kính chóng vánh, không quá 1 giờ đồng hồ

+ Hỗ trợ tư vấn miễn phí khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng

+ Nhận bảo hành dịch vụ thay kính màn hình iphone trên toàn quốc tại các chi nhánh.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, quý khách hàng đã biết thêm một địa chỉ thay mặt kính iphone 4 uy tín tại Hà Nội. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi vào số Hotline để biết thêm thông tin chi tiết.