Trong những ngày hè nóng oi bức, thủ đô Hà Nội thực sự trở thành một lò nướng mà nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến tận hơn 40 độ C. Nhưng chính vào những ngày nóng bức này chiếc điều hòa của bạn cần phải hoạt động tốt thì nó lại lăn đùng ra hỏng với những sự cố thường gặp phải như: Bật máy không lên gì, điều hòa có chạy nhưng không mát, không nóng, máy báo lỗi đèn TIME nháy liên tục, không nhận điều khiển từ xa, tắt điều khiển quạt vẫn chạy, chảy nước, kêu to…Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Công Trứ. với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghành, tay nghề cao và sự phục vụ nhiệt tình cùng với sự uy tín - chuyên nghiệp của http://www.asuadieuhoa.com/ đảm bảo mang tới dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hà Nội với chất lượng tốt nhất.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà?

Điều hòa là một sản phẩm điện lạnh được phát minh dưới bàn tay con người nên trong quá trình sử dụng những hư hỏng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào kể cả được bảo dưỡng định kỳ. Hanel sửa chữa hư hỏng các lỗi như:
Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động
Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn
Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh
Sửa chữa điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển
Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài
Sửa điều hòa báo lỗi và không hoạt động

Những cam kết khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội của http://thosuadieuhoa.com/ - chúng tôi:

– Không tính phí khi điều hòa hoạt động chưa hiệu quả sau khi sửa chữa.

– Đảm bảo hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng không hài lòng!

– Khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng hiệu quả không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

– Chế độ bảo hành dài hạn (06 – 12 tháng), bất cứ khi nào quý khách hàng cũng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng khi cần hỗ trợ.

Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn nhận được 2 chữ Hài Lòng. http://dienlanhhongphuc.vn/ cam kết 100% không chặt chém và đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất