Sky lake Phạm Hùng ngay từ tên gọi đã mang lại ý nghĩa bầu trời và hồ nước, đó chính là sự khoáng đạt, mênh mông, thông thoáng, kết hợp với sự trong mát của hồ điều hòa. Đó chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn và gia đình.
Vinhome Phạm hùng với hơn 60% diện tích là cây xanh và hồ nước bao trùm khu đô thị. Cư dân được hít thở trong bầu không khí trong lành, giữa lòng thủ đô nhộn nhịp và đông đúc.
Cư dân vinhomes sky lake phạm hùng còn được hưởng các tiện ích độc đáo như vườn nướng ngoài trời BBQ, những hòn non bộ xinh xắn, những vườn hoa 4 mùa khoe sắc, ngát hương. Mỗi căn hộ ở đây thiết kế tối ưu không gian mở, đón nhận ánh sáng tự nhiên, gió trời. .
Tại Vinhomes Skylake Phạm hùng cũng vậy, một thiết kế hoàn toàn tối ưu về không gian sống, diện tích sử dụng, mang lại hơi thể sinh thái của một khu đô thị hiện đại. Sống giữa thủ đô đông đúc, nhưng con người luôn có một không gian thoáng đãng và mát mẻ nhất. Với vị trí không quá xa trung tâm thủ đô nhưng vinhomes phạm hùng sẽ là một khu đô thị có vị trí đắt giá nhất khu vực mỹ đình hà nội.
Một cuộc sống mang lại không gian thư gian, thanh bình và thoáng mát, để tận hưởng nơi bình yên thư thái của cuộc sống. Không gian thoáng đãng với hồ 19 ha, và khuôn viên cây xanh nội khu, cùng với thiết kế mang mơi thở thiên nhiên là những gì cư dân được hưởng. Dự án Vinhomes Sky lake phạm hùng kiến tạo một phong cách nghỉ dưỡng và sinh sống resort giữa lòng thủ đô, không chỉ là nơi để ở, nơi đây là nơi tận hưởng cuộc sống.
Yếu tố mang lại cuộc sống theo phong cách resort của vinhomes phạm hùng đó là một không gian mở, với hồ nước và cây xanh. Thiết kế gần gũi với thiên nhiên , sẽ giúp con người thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc. giá trị cốt lõi mà con người mong muốn là sức khỏe và sự thư giãn.